Quả cầu vàng 2015: George Clooney nhận giải Cecil B DeMille

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 16/09/2014 12:06 GMT+7

(Ảnh: FR)

Nam diễn viên 52 tuổi sẽ được vinh danh trong sự kiện Qủa cầu vàng tại Los Angeles vào năm tới. George sẽ được trao giải cho những đóng góp của anh với sự nghiệp điện ảnh.

Theo Chủ tịch của Hiệp hội Báo chí nước ngoài, George Clooney sẽ được trao giải Cecil B DeMille, ghi nhận “những đóng góp xuất sắc của ông cả trên màn ảnh lẫn phía sau camera”.

Trước George, những nghệ sĩ đã được trao giải này có đạo diễn Woody Allen, nữ diễn viên kiêm đạo diễn Jodie Foster, diễn viên Morgan Freeman và Robert De Niro. Giải thưởng là sự tôn vinh cho những đóng góp đáng kinh ngạc của họ với ngành công nghiệp giải trí thế giới.

Trước khi được tôn vinh ở giải thưởng này, George Clooney đã nhận được 4 Qủa cầu vàng cho những tác phẩm điện ảnh có sự tham gia của anh cả trong vai trò diễn viên và đạo diễn, đó là các phim O Brother, Where Art Thou? năm 2000, Syriana năm 2005, The Descendants năm 2011 và Argo năm 2012.

Cecil B DeMille là một giải thưởng được trao thường niên của Qủa cầu vàng, dành cho những cống hiến suốt đời của một người làm trong ngành điện ảnh. Giải thưởng được đặt tên để vinh danh đạo diễn Cecil B DeMille – một trong những nhà làm phim thành công nhất thế giới.

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2015 sẽ diễn ra vào 11/1/2015 tại Los Angeles.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước