VTV News tặng vé xem "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tại L'Espace

PV-Thứ ba, ngày 06/10/2015 12:00 GMT+7

VTV.vn - Tháng 10 này, Trung tâm Văn hóa Pháp (L'Espace) tiếp tục trình chiếu nhiều bộ phim hấp dẫn. VTV News sẽ dành tặng vé xem phim tại L'Espace cho độc giả ở Hà Nội.

Cuối tuần qua, bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã được trình chiếu tại L'espace với nhiều khung giờ chiếu dành cho khán giả. Bộ phim đã thu hút rất đông khán giả tới theo dõi liên tiếp trong 3 ngày (2 - 4/10). Bộ phim sẽ tiếp tục được L'Espace trình chiếu trong tuần này.

Bên cạnh đó, quý vị cũng có cơ hội theo dõi nhiều bộ phim nước ngoài đặc sắc tại L'Espace. Những bộ phim thú vị dành cho khán giả thuộc nhiều thể loại khác nhau gồm: Các quý bà tầng 6 (Les femmes du 6ème étage), Những con người kỳ quặc (Dans la cour), Vụ mất tích bí ẩn (L’homme qu’on aimait trop), Viên kim cương cuối cùng (Le dernier diamant), 9 tháng cầm tù (9 mois ferme) Vụ bắt cóc (Rapt). Trong đó, Vụ bắt cóc là bộ phim hành động mới được chiếu tại đây.

Ngoài ra, L'Espace còn chú trọng tới đối tượng khán giả nhí khi chiếu 3 bộ phim hay dành cho thiếu nhi: Những đứa trẻ làng Timpelbach, Nhóc Nicolas 2Người đàn ông mặt trăng. Trước đó, vào đầu tháng, L'Espace đã thu hút các khán giả nhỏ tuổi với 2 bộ phim Cừu quê ra phốBelle & Sébastian được chiếu vào ngày 2/10 và 4/10.

Tất cả các phim trên đều được chiếu vào nhiều khung giờ khác nhau tại phòng chiếu phim của Trung tâm văn hóa Pháp ở Hà Nội, Huế và tại phòng chiếu đối tác của Viện Pháp tại TP.HCM là l’IDECAF và BHD Bitexco.

Báo điện tử VTV News sẽ dành tặng vé xem phim ở L'Espace cho độc giả ở Hà Nội. Thông tin cụ thể về việc tặng vé xem từng bộ phim dành cho độc giả sẽ được đăng tải trên fanpage: https://www.facebook.com/baodientuvtv?fref=ts.

Lịch chiếu phim tại L'Espace (6/10 - 31/10) dành cho độc giả:

+ Thứ Ba (6/10) 18h: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

+ Thứ Năm (8/10) 18h và 20h: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

+ Thứ Sáu (9/10):

- 18h: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

- 20h: Các quý bà tầng 6

+ Chủ nhật (11/10) 16h: Những đứa trẻ làng Timpelbach

+ Thứ Sáu (16/10) 20h: Vụ mất tích bí ẩn

+ Chủ nhật (18/10):

- 16h: Nhóc Nicolas 2

- 18h: Lớp học đa quốc gia

+ Thứ Sáu (23/10) 20h: Những con người kỳ quặc

+ Chủ nhật (25/10) 16h: Người đàn ông mặt trăng

+ Thứ Sáu (30/10) 20h: Viên kim cương cuối cùng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước