Người con xứ Huế 30 năm chèo lái doanh nghiệp bằng niềm tin

PV-Chủ nhật, ngày 14/01/2018 17:35 GMT+7

VTV.vn - Chính niềm tin đã giúp ông ông Lê Viết Hải chèo lái, vượt qua nhiều thử thách để phát triển Công ty xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC).

30 năm trước doanh nghiệp Hòa Bình chỉ là một văn phòng có 5 kỹ sư và 20 công nhân. Người đứng đầu doanh nghiệp lúc đó chỉ biết bắt đầu bằng niềm tin "nếu cố gắng nhất định sẽ thành công". Nhưng giờ đây nhờ sự cố gắng và nỗ lực cùng sự chung tay bởi hàng nghìn con người tâm huyết doanh nghiệp này ngày càng lớn mạnh và phát triển, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành xây dựng Việt Nam.  

Trên khắp cả nước, hàng trăm công trình lớn nhỏ do doanh nghiệp thi công. Người chèo lái doanh nghiệp hòa bình trong 30 năm qua là một người con xứ Huế - ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC).

Người con xứ Huế 30 năm chèo lái doanh nghiệp bằng niềm tin - Ảnh 1.

Hiện nay, màu xanh của thương hiệu Hòa Bình đang hòa vào nhịp sống hối hả của chốn thị thành và cũng hiện diện tại những làng quê yên ả. Hòa Bình đã tự tin bước chân ra thị trường thế giới rộng lớn và hợp tác với nhiều đối tác mạnh trên phạm vi toàn cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước