10 công việc hấp dẫn cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới

Theo VOV-Thứ hai, ngày 26/06/2017 07:17 GMT+7

VTV.vn - Nếu là người theo chủ nghĩa xê dịch và không thích những gì quá ổn định, nhàm chán thì những công việc dưới đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

10 công việc hấp dẫn cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 1.

Tiếp viên hàng không: Việc đi du lịch đã trở nên quá quen thuộc với mỗi tiếp viên hàng không, vì đơn giản đó là một phần trong công việc của họ.

10 công việc hấp dẫn cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 2.

Blogger du lịch: Đây không phải là một công việc dễ dàng vì bạn phải chi trả một khoản nhất định cho mỗi chuyến du lịch của mình. Đổi lại bạn sẽ được đi nhiều hơn, trải nghiệm và khám phá nhiều hơn để có những bài viết phục vụ độc giả.

10 công việc hấp dẫn cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 3.

Nhân viên trên du thuyền quốc tế: Việc xa nhà thường xuyên có thể là trở ngại với nhiều người, nhưng bù lại đây là cách tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể du lịch vòng quanh thế giới.

10 công việc hấp dẫn cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 4.

Giáo viên tiếng Anh: Nhu cầu học và nói tiếng Anh của con người ngày càng cao, vì vậy việc giảng dạy ngôn ngữ thứ hai có thể là cơ hội để đưa bạn đến nhiều nơi trên thế giới.

10 công việc hấp dẫn cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 5.

Bartender: Nhân viên pha chế rượu là nghề rất nổi tiếng ở nước ngoài. Công việc này có thể đưa bạn đến bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ cần ở đó rượu được bán và sử dụng phổ biến.

10 công việc hấp dẫn cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 6.

Hướng dẫn viên du lịch: Nếu bạn có thể nói được nhiều hơn 1 ngôn ngữ thì trở thành hướng dẫn viên du lịch là một lựa chọn khả thi. Không chỉ truyền cảm hứng du lịch cho người khác mà bạn còn học được nhiều điều thú vị từ đó.

10 công việc hấp dẫn cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 7.

Giáo viên dạy Yoga: Bộ môn quốc tế hướng con người đến cuộc sống khỏe và lành mạnh. Giảng dạy Yoga có thể là cơ hội giúp bạn đi ra ngoài biên giới lãnh thổ quốc gia.

10 công việc hấp dẫn cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 8.

Giúp việc quốc tế: Chăm sóc trẻ nhỏ và làm những công việc gia đình ở nước ngoài không chỉ đem lại cho bạn một khoản trợ cấp đáng kể mà còn kèm theo rất nhiều lợi ích, cơ hội khác.

10 công việc hấp dẫn cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 9.

Nhân viên khu nghỉ dưỡng: Làm việc tại các khu nghỉ dưỡng nước ngoài là cơ hội tuyệt vời để học cách thích nghi với môi trường mới. Không chỉ được ăn mà bạn còn được ở trong những căn hộ tiện nghi với giá thành rẻ.

10 công việc hấp dẫn cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới - Ảnh 10.

Nhiếp ảnh gia tự do: Công việc tuyệt vời đem bạn đi khắp thế giới thậm chí là những vùng quê xa xôi, hẻo lánh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước