110 diễn viên nhí tham gia Gala vũ kịch 'Kẹp hạt Dẻ'

PV-Chủ nhật, ngày 07/01/2018 17:47 GMT+7

Gala vũ kịch "Kẹp hạt Dẻ" sẽ có sự tham gia của hơn 110 diễn viên nhí

VTV.vn - Gala vũ kịch 'Kẹp hạt Dẻ' sẽ có sự tham gia của hơn 110 diễn viên nhí được tuyển chọn trực tiếp và huấn luyện bởi biên đạo múa hàng đầu trong nước.0

Gala vũ kịch "Kẹp hạt Dẻ", vũ kịch nhí đầu tiên tại Việt Nam, sẽ được trình diễn tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào ngày 28/1/2018. Đây là vở vũ kịch ballet lần đầu tiên được biểu diễn hoàn chỉnh và chuyên nghiệp bởi đoàn Vũ công nhí lứa tuổi 4 - 17 tuổi tại Việt Nam.

110 diễn viên nhí tham gia Gala vũ kịch Kẹp hạt Dẻ - Ảnh 1.

Các vũ công nhí

Bên cạnh dàn vũ công nhí đã được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam, vũ kịch sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên nhí được tuyển chọn trực tiếp và huấn luyện bởi biên đạo múa hàng đầu của Việt Nam.

Đây cũng là vũ kịch đầu tiên sử dụng hoa tươi hoàn toàn trên sân khấu (10.000 bông) và sử dụng trang phục thiết kế với số lượng lớn nhất từ trước tới nay.

 "Kẹp hạt dẻ" là một câu chuyện thiếu nhi được thể hiện bằng nghệ thuật múa ballet bao gồm 3 màn, gợi dậy được thế giới đầy mộng mơ và đầy màu sắc trong lòng khán giả, đặc biệt là trẻ em. Truyện kể về đêm lễ hội năm mới tại gia đình cô bé Marie cùng giấc mơ kỳ ảo của cô bé quanh món quà mang tên "Kẹp hạt dẻ". Trong giấc mơ, chàng trai tuấn tú dưới hình dáng "Kẹp Hạt Dẻ" đã chiến đấu với đàn chuột, cứu cô bé khỏi nguy hiểm và cùng cô phiêu lưu qua những vùng đất kỳ ảo cùng vũ điệu tuyết ngọt ngào, hấp dẫn.

110 diễn viên nhí tham gia Gala vũ kịch Kẹp hạt Dẻ - Ảnh 2.

Các vũ công nhí được đào tạo chuyên nghiệp

"Kẹp hạt dẻ" là một vở ballet kinh điển mà hầu hết các nhà hát ballet trên thế giới đều chọn diễn, đặc biệt là vào mùa lễ hội như một món quà cho trẻ em khắp nơi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước