6 dấu hiệu nhận biết người ấy muốn hẹn hò với bạn

Thùy Hương (Theo Magforwomen)-Thứ hai, ngày 20/04/2015 16:41 GMT+7

Khi thực sự muốn hẹn hò với bạn, chàng thường lặng lẽ ngắm nhìn bạn thật lâu

VTV.vn - Cùng VTV News tìm hiểu những dấu hiệu dưới đây để nhận biết đâu là người muốn hẹn hò với bạn.

1. Người ấy đặc biệt quan tâm tới sở thích và sở ghét của bạn

Bất kỳ chàng trai nào cũng muốn biết rõ sở thích và sở ghét của cô gái mà họ muốn hẹn hò. Nếu một chàng trai có cảm tình với bạn liên tục tìm hiểu về những lựa chọn và sở thích của bạn theo cách này hay cách khác, nhiều khả năng, người ấy đang dự định mời bạn đi hẹn hò. Các chàng sẽ dò hỏi điều đó một cách thầm kín bởi họ không muốn bạn biết quá rõ về kế hoạch họ dày công chuẩn bị để gây ấn tượng với bạn.

2. Người ấy nói chuyện với bạn thật khác biệt

Ngữ điệu khi một chàng trai dùng để nói với bạn là một trong những dấu hiệu giúp bạn dễ dàng nhận biết liệu người đó có muốn hẹn hò với mình hay không. Hãy để ý cách chàng trai ấy nói chuyện với người khác và so sánh với khi nói chuyện với bạn. Nếu bạn cho rằng người ấy ngọt ngào khi nói chuyện với bạn hơn so với những cô gái khác, đó là dấu hiệu chứng tỏ người ấy đang có tình cảm với bạn. Chàng sẽ sớm chủ động hẹn hò với bạn trong tương lai.

3. Người ấy viện lý do để nắm hay hoặc ôm bạn

Khi một chàng trai viện lý do để nắm tay một cô gái, điều đó có nghĩa là chàng trai ấy đang bị thu hút. Nếu một chàng trai có tình cảm với bạn bỗng dưng ôm bạn hoặc viện một lý do ngớ ngẩn nào đó để nắm tay bạn thì đây chính là dấu hiệu chứng tỏ chàng sẽ sớm mời bạn đi hẹn hò. Đó cũng là cách để chàng dò xét phản ứng của bạn xem liệu bạn có đồng ý hẹn hò với chàng hay không.

4. Người ấy thường ngắm nhìn bạn thật lâu

Đây là một trong những dấu hiệu hiển nhiên nhất minh chứng cho việc chàng thích bạn nhiều tới mức muốn rủ bạn đi hẹn hò. Một chàng trai có tình cảm với bạn sẽ ngắm nhìn bạn thật lâu dù cho cặp mắt của bạn không hướng về anh ấy. Khi ở bên chàng, hãy thử liêc trộm xem chàng có đang nhìn bạn không nhé!

5. Người ấy thường xuyên hỏi thăm về bạn

Khi một chàng trai đang đâu đầu về việc mời cô gái anh ấy thích đi hẹn hò, chắc chắn, anh ấy sẽ tìm sự trợ giúp từ những người bạn chung của hai người. Hãy hỏi bạn mình xem liệu người ấy có hỏi han hay nhắc gì đến sở thích ẩm thực ,trang phục hay hình mẫu lý tưởng của bạn hay không.

6. Người ấy nói vòng vo

Bất cứ chàng trai nào cũng sẽ tỏ ra lo lắng khi đặt vấn đề hẹn hò với một cô gái. Nếu nhận thấy chàng đang nói vòng vo trước khi vào một chủ đề nào đó, hãy coi đó là dấu hiệu chứng tỏ chàng đang quá lo lắng khi rủ bạn đi chơi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước