Làm gì khi chàng không muốn ràng buộc?

N.M (Dịch)-Thứ tư, ngày 29/10/2014 11:32 GMT+7

Bạn có muốn anh ấy gắn bó và cam kết lâu dài với mình? Nếu có, điều bạn cần làm là áp dụng một số mẹo đơn giản sau đây, bạn sẽ thấy một sự thay đổi đáng kể ở anh ấy.

Nếu bạn không làm bất cứ điều gì để tăng cường sự thân mật, anh ấy có thể tiếp tục không quan tâm đến mong muốn cũng như tình cảm của bạn và bạn có thể không bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc với anh ta.

Ủng hộ thay vì khuyên răn anh ấy

Không phải ai cũng cần lời khuyên mọi lúc, mọi nơi. Đôi khi mọi người, đặc biệt là nam giới, chỉ cần trút bầu tâm sự mà thôi. Vì thế, hãy lắng nghe chàng. Anh ấy sẽ đánh giá cao sự chia sẻ của bạn khi cuộc sống không suôn sẻ và bạn luôn là người anh ấy nghĩ tới những lúc như vậy.

Yêu chính bản thân con người anh ấy

Tình yêu chân thành là một trong những yếu tố giúp anh ấy muốn gắn bó lâu dài với bạn. (Ảnh minh họa)

Tình yêu chân thành là một trong những yếu tố giúp anh ấy muốn gắn bó lâu dài với bạn. (Ảnh minh họa)

Đừng cố gắng thay đổi một người đàn ông bằng cách gợi ý cho anh ấy người nên chơi cùng, trang nên mặc hoặc đưa ra những câu hỏi khiến anh ấy cảm thấy mình kém nam tính như “Anh kiếm được bao nhiêu tiền cho việc đó?”. Bạn nên yêu anh ấy vì con người thực chứ không phải vì ví tiền, đôi giày anh ấy đi hay những người mà anh ta quen biết.

Hãy là chính bạn

Đừng bao giờ cố gắng để trở thành một ai đó bởi anh ấy sẽ nhận thấy ngay và không cảm thấy thoải mái để gắn kết lâu dài với bạn. Bạn lo lắng anh ấy sẽ nhận thấy những điểm không hoàn hảo khi bạn thể hiện cá tính thực sự của mình. Tuy nhiên, không ai hoàn hảo và chính tình cảm chân thành mới đủ sức duy trì tình yêu.

Không làm chàng ghen tuông

Trong các mối quan hệ đích thực, bạn đừng nên cố tỏ ra mình được nhiều người đàn ông khác theo đuổi, săn đón khi đã yêu chàng. Hãy thể hiện tình yêu và sự quan tâm với anh ấy, đó là bí quyết níu chân anh ấy.

Cho anh ấy một khoảng trời riêng

Đừng tìm cách ràng buộc anh ấy bằng cách bó buộc thời gian và không gian. Anh ấy sẽ cảm thấy ngột ngạt và càng muốn rời xa bạn hơn. Bạn nên tạo cho anh ấy một góc tự do trong cuộc sống để được gặp gỡ bạn bè cũng như làm những việc mình thích.

Coi trọng sự chung thủy

Hãy tự bảo vệ mình bằng cách thực hiện tình dục an toàn nhưng luôn yêu cầu cả hai phải chung thủy khi xác định gắn kết với nhau.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước