7 lỗi về trang phục, cư xử bạn gái nên tránh khi ra mắt nhà người yêu

VOV-Thứ sáu, ngày 20/04/2018 14:34 GMT+7

VTV.vn - Đừng trang điểm quá đậm, mùi nước hoa quá nồng, trang phục không quá nhiều màu sắc... là những điều bạn gái nên nhớ khi ra mắt gia đình người yêu.

7 lỗi về trang phục, cư xử bạn gái nên tránh khi ra mắt nhà người yêu - Ảnh 1.

Đừng tranh cãi: Những mẫu chuyện liên quan đến chính trị, thú cưng hay điều gì đó gây tranh cãi thì bạn nên tránh nói. Có thể là tranh luận nhưng đừng quá đáng đến mức xảy ra xung đột. Bên cạnh đó, hình xăm cũng là một trong những điểm mà nhiều bậc phụ huynh không mấy thiện cảm khi nhìn.

7 lỗi về trang phục, cư xử bạn gái nên tránh khi ra mắt nhà người yêu - Ảnh 2.

"Mang váy, giày cao đi... đá bóng": Điều này chính là việc nên lựa chọn trang phục phù hợp. Hãy tìm hiểu tính cách cha mẹ chàng để gây ấn tượng về trang phục cũng như tạo sự thoải mái cho bản thân.

7 lỗi về trang phục, cư xử bạn gái nên tránh khi ra mắt nhà người yêu - Ảnh 3.

Màu sắc trang phục: Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc trang phục bởi nó có thể mang một tín hiệu. David Zyla - tác giả cuốn Chọn màu cho phong cách của bạn cho rằng nên tránh mặc những tối như đen hoặc than, vì nó truyền tải một cảm giác bí ẩn, như thể bạn đang che giấu một thứ gì đó.

7 lỗi về trang phục, cư xử bạn gái nên tránh khi ra mắt nhà người yêu - Ảnh 4.

Mặc trang phục giống như đi bar: Có thể, bạn nghĩ những bộ cánh bạn khoác len người đẹp nhưng có thể nó không thực sự phù hợp khi ra mắt nhà người yêu.

7 lỗi về trang phục, cư xử bạn gái nên tránh khi ra mắt nhà người yêu - Ảnh 5.

Mùi nước hoa quá đậm: Luôn có một điều gọi là "ranh giới mùi hương" giữa những người khi tiếp xúc. Bạn cần tránh sử dụng mùi nước hoa quá nhiều hoặc quá nồng nặc để đảm bảo người khác không bị khó chịu hay dị ứng khi đứng gần.

7 lỗi về trang phục, cư xử bạn gái nên tránh khi ra mắt nhà người yêu - Ảnh 6.

Trang sức quá nhiều, hào nhoáng: Những món đồ trang sức nếu biết tiết chế sử dụng sẽ mang đến vẻ đẹp, sự tự tin. Tuy nhiên, quá nhiều trang sức kích thước hay màu sắc không phù hợp sẽ khiến người đối diện bị phân tâm, đặc biệt lại là người quan trọng. Có ý kiến cho rằng, phụ kiện phù hợp nhất có thể mang theo trong mọi sự kiện, trường hợp chính là nụ cười.

7 lỗi về trang phục, cư xử bạn gái nên tránh khi ra mắt nhà người yêu - Ảnh 7.

Trang điểm quá đậm: Thay vì trang điểm khóe mắt, khóe môi đậm... bạn nên lựa chọn tông tự nhiên, nhẹ nhàng để có thể ghi điểm trong mắt các bậc phụ huynh.

6 lý do khiến bạn mãi vẫn chưa có người yêu 6 lý do khiến bạn mãi vẫn chưa có người yêu

VTV.vn - Ngoại hình ổn, công việc cũng không quá tệ nhưng bạn vẫn chưa có người yêu thì bạn nên xem xét lại những thói quen của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước