Những miếng sườn non mềm được nướng trên bếp than thơm phức, kết hợp cùng hỗn hợp mật ong rừng ngọt ngào khiến bất cứ ai cũng không thế chối từ.
Món ăn này có cánh chế biến khá đơn giản. Ngoài phần sườn lợn ngon, để nguyên tảng thì nước sốt mật ong là một phần quan trọng để tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn.
Nước sốt mật ong được hòa quyện từ tỏi băm phi thơm, thêm một chút xì dầu và mật ong rừng, ớt cay, hạt mùi gà,... Chỉ cần quét lớp sốt lên miếng sường rồi nướng trên bếp than tầm 45 - 50 phút bạn đã có ngay một món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng cho bữa ăn gia đình nhân dịp cuối tuần.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!