Bà mẹ nấu hàng trăm bữa sáng không trùng món cho con gái

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 10/01/2018 06:08 GMT+7

VTV.vn - Xuất phát từ tình yêu thương vô bờ với con gái, bà mẹ trẻ tên Xiao Lina ở Trung Quốc đã nấu hơn 400 bữa sáng với 400 món khác nhau cho con mình.

Từ năm 2015, chị Xiao Lina đã quyết định mỗi ngày sẽ làm một bữa sáng hoàn toàn mới lạ cho con gái. Chị còn quyết tâm sẽ không làm trùng một món nào trong kế hoạch dài gần 5 năm của mình.

Bà mẹ nấu hàng trăm bữa sáng không trùng món cho con gái - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Có nhiều người cho rằng một bữa ăn sáng không cần phải tốn nhiều công sức đến như vậy. Nhưng chị Lina không hề nghĩ vậy. Vì rất hiểu sở thích của những em bé nên chị Lina tin rằng việc làm những món ăn sáng kỳ công sẽ giúp các em hào hứng hơn.

Nguồn cảm hứng để tạo ra những món ăn mới của chị Lina mỗi ngày đến từ việc lên mạng tìm hiểu thực đơn, xin ý kiến góp ý của bạn bè. Dựa vào những nghiên cứu về dinh dưỡng, chị Lina đã tạo nên những bữa sáng không chỉ thơm ngon, đẹp mắt mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của con mình.

Mỗi ngày chị Lina dành từ 1 - 2 giờ đồng hồ để chuẩn bị bữa sáng cho con. Thậm chí có những ngày chị thức đến 1 - 2h sáng để chuẩn bị nguyên liệu.

Thật khó tin đây là những món ăn được làm từ kẹo và đường Thật khó tin đây là những món ăn được làm từ kẹo và đường Những món ăn may mắn trong năm mới Những món ăn may mắn trong năm mới Độc đáo mô hình món ăn kích thích vị giác tại Nhật Bản Độc đáo mô hình món ăn kích thích vị giác tại Nhật Bản

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước