Bảo hiểm LIAN của Shark Liên chung tay đẩy lùi Corona với sản phẩm Corona Care

PV-Thứ sáu, ngày 07/02/2020 08:00 GMT+7

VTV.vn - "Corona Care – Chung tay đẩy lùi Corona" với ý tưởng là cầu nối để tất cả mọi người có thể chia sẻ với nhau, người khỏe mạnh giúp đỡ người không may mắc bệnh.

Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN của Madam Đỗ Thị Kim Liên vừa ra mắt gói sản phẩm mới "Corona Care – Chung tay đẩy lùi Corona" với ý tưởng là cầu nối để tất cả mọi người có thể chia sẻ với nhau, người khỏe mạnh giúp đỡ người không may mắc bệnh.

Ngày 5/2/2020, Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN thuộc Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) chính thức ra mắt gói sản phẩm mới "Corona Care - Chung tay đẩy lùi Corona". Đây là một sản phẩm bảo hiểm được thiết kế không chi phí hoa hồng, không chi phí quản lý, không chi phí bán hàng nhằm chung tay cùng cộng đồng, với ý tưởng trở thành cầu nối để mọi người có thể chia sẻ với nhau, người khỏe mạnh giúp đỡ người không may mắc bệnh.

Bảo hiểm LIAN của Shark Liên chung tay đẩy lùi Corona với sản phẩm Corona Care - Ảnh 1.

Theo đó, Corona Care là gói sản phẩm được định phí thấp với phí bảo hiểm 200.000 đồng/người/năm, tập trung vào người dùng cuối. Quyền lợi bảo hiểm được chi trả tối đa là 100 triệu đồng/người cho bất kỳ khách hàng có xét nghiệm dương tính với virus Corona sau thời điểm mua bảo hiểm, mà không giới hạn độ tuổi.

Đặc biệt, phí thu về của gói sản phẩm này nếu không chi trả hết cũng sẽ dành để vào Quỹ trích lập dự phòng rủi do và tái phục vụ cho cộng đồng bằng việc đầu tư vào các nghiên cứu về y tế phục vụ cho việc ngăn ngừa các đại dịch có thể xảy ra với cộng đồng hay để thực hiện việc tuyên truyền cho người dân hiểu được các cách thức đối phó phòng dịch bệnh trong tương lai.

Shark Liên cho biết, qua gói sản phẩm này, các đối tác như CTCP BRICS Việt Nam, CTCP MONCOVER Việt Nam và các đối tác khác… cũng đồng ý không nhận bất kỳ chi phí vận hành nào trên toàn hệ thống. Đồng thời, nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của Việt Nam cũng nêu quan điểm: "Corona là đại dịch nguy hiểm của loài người nên lương tâm của nhà bảo hiểm không cho phép chúng tôi kiếm lời từ đại dịch này".

Bảo hiểm LIAN của Shark Liên chung tay đẩy lùi Corona với sản phẩm Corona Care - Ảnh 2.

Đến nay, Việt Nam đã ghi nhận 12 trường hợp nhiễm bệnh, tình hình dịch vẫn đang diễn biến rất phức tạp tại các tỉnh thành.  Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch n-CoV do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm Trưởng ban đã chỉ đạo các đội phản ứng nhanh, thành viên là đại diện Lãnh đạo các Bộ: Y tế, Công an, Quốc phòng, Ngoại giao, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Giao thông vận tải, Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn hóa, Thể thao và Du lịch để giải quyết kịp thời các vấn đề cấp bách phòng, chống dịch. Hàng ngàn các bác sỹ, y tá, nhân viên ngành Y tế đang căng mình khám chữa bệnh và thực hiện các biên pháp phòng chống dịch bệnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước