Bảo hiểm Xã hội - Từ chính sách đến cuộc sống

PV-Thứ năm, ngày 09/04/2015 14:54 GMT+7

VTV.vn - Với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật BHXH (sửa đổi) tới đông đảo người dân, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam sẽ phối hợp với VTV tổ chức buổi tọa đàm trên kênh VTV1.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật BHXH (sửa đổi) góp phần nâng cao nhận thức của người dân, người lao động, các cơ quan, đơn vị về chính sách BHXH, BHYT, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam phối hợp Ban Thời sự - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình Tọa đàm “Bảo hiểm Xã hội - Từ chính sách đến cuộc sống”.

Chương trình Tọa đàm “Bảo hiểm Xã hội - Từ chính sách đến cuộc sống” sẽ có sự tham dự của các khách mời đại diện cho các cơ quan: Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; BHXH Việt Nam và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Buổi tọa đàm đã được phát sóng vào ngày 08/04/2015 trong chương trình Đối thoại chính sách và sẽ phát sóng lại vào 8h ngày 09/04/2015 và 14h15 ngày 13/04/2015 trên kênh VTV1.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam cũng phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam (Trung tâm Sản xuất và kinh doanh nội dung số - VTV Digital) triển khai quảng bá trước, trong và sau khi chương trình tọa đàm lên sóng trên các kênh đa phương tiện của VTV, đặc biệt là trên Báo điện tử VTV News nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, toàn diện về nội dung buổi tọa đàm tới các đối tượng công chúng, tạo sức lan tỏa về chính sách BHXH tới người dân, người lao động và các cơ quan, đơn vị.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước