Bế mạc Năm Du lịch quốc gia Tây Nguyên - Đà Lạt

Anh Tuấn (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 28/12/2014 20:07 GMT+7

Biểu diễn nghệ thuật trong đêm bế mạc. (Anhr: Báo Lâm Đồng)

Chương trình nghệ thuật đặc sắc "Tình yêu cao nguyên" đã diễn ra tối 27/12, tại sân khấu quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, khép lại Năm du lịch quốc gia Tây Nguyên - Đà Lạt 2014.

Những bài hát, những điệu múa, diễn xướng dân gian của các dân tộc 5 tỉnh Tây Nguyên đã đem đến cho khán giả ấn tượng về sự hùng vĩ, đầy sắc màu của “Tây Nguyên Đại ngàn" - chủ đề của Năm Du lịch quốc gia 2014.

Trong suốt năm qua, hơn 70 hoạt động văn hóa du lịch phong phú đã được đồng loạt tổ chức tại 5 tỉnh Tây Nguyên, trọng tâm là các sự kiện, lễ hội đặc sắc tại tỉnh Lâm Đồng.

Trao cờ luân lưu tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2015 cho tỉnh Thanh Hóa. (Ảnh: báo Lâm Đồng)

Trao cờ luân lưu tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2015 cho tỉnh Thanh Hóa. (Ảnh: báo Lâm Đồng)

Năm du lịch quốc gia Tây Nguyên - Đà Lạt 2014 đã thu hút hơn 6 triệu lượt khách, doanh thu từ du lịch đạt trên 10.000 tỷ đồng, tăng 12% so với năm 2013, góp phần quảng bá, phát huy các giá trị văn hóa, tiềm năng du lịch và đặc biệt là kết nối các sản phẩm du lịch của vùng đất này.

Sau màn nghệ thuật đậm chất Tây Nguyên, các nghệ sỹ Thanh Hóa cũng đã đem tới màn trình diễn giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc xứ Thanh.

Trong đêm bế mạc, Bộ trường Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tiến hành nghi thức trao cờ đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2015 cho tỉnh Thanh Hóa, với chủ đề “Kết nối các di sản thế giới ”, dự kiến sẽ khai mạc vào tháng 3/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước