Bức ảnh giành giải Nhất cuộc thi “Những ông bố Việt Nam” gây xúc động

Thy Nga, Chí Hiếu (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 15:21 GMT+7

VTV.vn - Tác phẩm thể hiện tình cảm của người cha thay thế người mẹ chăm sóc con sinh non trong bệnh viện giành giải Nhất cuộc thi "Những ông bố Việt Nam".

Cuộc thi ảnh “Những ông bố Việt Nam” do Đại sứ quán Thụy Điển và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động tổ chức từ tháng 3/2016. Sau hơn 3 tháng diễn ra cuộc thi, ban tổ chức đã chọn ra 28 bức ảnh đẹp nhất để triển lãm vào ngày 30/6 trong tổng số hơn 1.000 bức ảnh được gửi đến.

Những bức ảnh thể hiện những câu chuyện đơn giản, đời thường nhưng rất ý nghĩa của những người đàn ông Việt Nam đã gách vác trách nhiệm chăm nuôi con cái và gia đình cùng với người phụ nữ, đồng thời nêu bật tình yêu thương và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là giữa bố và con.

Tác giả Huỳnh Nam Đông - Thiếu tá, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, đồng thời là thành viên Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Đà Nẵng là người giành giải nhất cuộc thi với bức ảnh tình cờ chụp được tại Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng. Tác phẩm của anh thể hiện tình cảm của người cha đang thay thế người mẹ chăm sóc con sinh non.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước