Burger King sản xuất mũ khổng lồ, khuyến khích giãn cách xã hội

Hà Linh (Theo New York Post)-Thứ năm, ngày 28/05/2020 14:10 GMT+7

VTV.vn - Chiếc mũ khổng lồ này sẽ giúp các khách hàng đứng giãn cách nhau 2m đúng như với quy định ngăn ngừa COVID-19 lây lan.

Hãng đồ ăn nhanh Burger King tại Đức mới đây đã tìm ra cách vô cùng sáng tạo nhằm giúp những vị khách hàng của mình giữ khoảng cách xã hội nơi công cộng, đó chính là những chiếc mũ khổng lồ.

Sau nhiều tuần phong tỏa, các cửa hàng tại Đức đã được phép mở cửa trở lại. Tuy nhiên, việc làm thế nào để giữ an toàn và ngăn ngừa sự lây lan của COVID-19 vẫn là một câu hỏi khiến nhiều người lo ngại. Chính vì vậy, chiếc mũ khổng lồ giúp giãn cách của Burger King đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dân đất nước này. Nhiều người cho rằng, chiếc mũ khiến cho việc giãn cách xã hội không còn quá đáng sợ, thậm chí còn trở nên vui vẻ và tích cực hơn.

Chia sẻ về sáng tạo độc đáo này, đại diện Burger King cho biết: "Chúng tôi muốn giúp các khách hàng vừa có thể thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng, vừa có cảm giác an toàn tại nơi công cộng. Ngoài ra, chiếc mũ cũng khá hài hước nên đây cũng là một cách hay để mọi người tận hưởng niềm vui nho nhỏ trong thời kì dịch COVID-19 như hiện nay".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước