Cả nhà thoát khỏi đám cháy nhờ chú chó thông minh

VTV9-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 14:43 GMT+7

Chú chó dũng cảm của gia đình Matt Beaudreau. Ảnh: Fox2Now

VTV.vn - Một vụ cháy dữ dội vừa xảy ra tại căn hộ ở Mỹ khi cả gia đình này đang say ngủ. May mắn cả gia đình đã thoát chết nhờ vào chú chó cưng của cả nhà.

Anh Matt cho biết cuối tuần vừa qua, khi cả nhà đang ngủ say thì chú chó River được gia đình nuôi 2 năm nay chạy vào lay anh dậy. Đi một vòng nhà kiểm tra không thấy gì, anh Matt vào giường ngủ tiếp. Nhưng khoảng 15 phút sau, River lại tiếp tục sủa. Lần này đến chị Laura, vợ anh Matt thức dậy.

Khi chị Laura xuống đến nhà xe của gia đình thì thấy lửa cháy dữ dội, khói bốc nghi ngút. Chị Lara vội báo cho chồng bế 2 đứa con đang ngủ ra khỏi nhà và gọi hàng xóm đến giúp. Gia đình anh Matt cho biết chuông báo cháy của gia đình có hoạt động nhưng chú chó River đã nhanh hơn một bước.

Chú chó trung thành đứng đợi chủ suốt một năm Chú chó trung thành đứng đợi chủ suốt một năm Tình bạn cảm động giữa chú chó vô chủ và nữ tiếp viên hàng không Tình bạn cảm động giữa chú chó vô chủ và nữ tiếp viên hàng không Mối tình kỳ lạ giữa cá Koi Nhật Bản và chó bull Pháp Mối tình kỳ lạ giữa cá Koi Nhật Bản và chó bull Pháp

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Cháy nhà

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước