Các ông bố nên chia sẻ những gì với con gái?

Kỹ năng sống-Thứ tư, ngày 03/01/2018 06:06 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Trong gia đình, người bố thường ảnh hưởng nhiều đến con gái về cảm quan đối với cuộc sống, đặc biệt là đến cách nhìn nhận của cô con gái về những người bạn khác giới.

Trong gia đình, bố và con gái thường rất gắn bó và người bố thường ảnh hưởng nhiều đến con gái về cảm quan đối với cuộc sống, đặc biệt là ảnh hưởng đến cách nhìn nhận của cô con gái về những người bạn khác giới.

Vậy người bố nên chia sẻ và dìu dắt cho con gái trên những phương diện gì và theo những cách thức nào? Đâu là những chuyện tế nhị mà con gái cần lắng nghe từ chính người cha của mình? Đây là một kỹ năng sống rất cần cho những người cha có con gái, nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay.

Những chia sẻ, lời khuyên của chuyên gia và các tình huống cụ thể sau đây hi vọng sẽ giúp ích cho các ông bố trong vấn đề này:

9 lý do bố là bạn thân nhất của con 9 lý do bố là bạn thân nhất của con Sự khác biệt 'một trời, một vực' khi bố và mẹ chăm con Sự khác biệt "một trời, một vực" khi bố và mẹ chăm con Vai trò của bố trong những năm tháng đầu đời của con Vai trò của bố trong những năm tháng đầu đời của con

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước