Các phương pháp làm trắng răng

Phan Hằng (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 11/09/2018 06:29 GMT+7

VTV.vn - Do thói quen ăn uống, tuổi tác và nhiều lý do khác khiến răng trở nên ố vàng, mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều phương pháp làm trắng tùy theo tình trạng răng.

Các món ăn có màu sậm như trà, cà phê, nước trái cây... đều có thể để lại những phân tử màu bám dính lên răng. Sau một thời gian dài, các phân tử này xâm nhập sâu bên trong các trụ men ngà, làm răng sậm màu rõ rệt. Bên cạnh đó, chất màu còn có thể được hình thành trong răng do răng bị chết tủy.

Với những hàm răng bị nhiễm màu do ăn uống hoặc nhiễm màu tetracycline ở mức độ vàng, nâu có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng. Một liệu trình tẩy trắng răng theo công nghệ Mỹ gồm 3 bước có thể tiến hành trong vòng 40 phút đến 1 tiếng.

Đối với những hàm răng bị nhiễm màu nặng hoặc có khiếm khuyết, không thể sử dụng phương pháp tấy trắng răng thì buộc phải sử dụng phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ.

Phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ có chi phí cao hơn hẳn so với phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Tuy nhiên, với phương pháp này bệnh nhân có thể giữ được màu răng trắng sáng tự nhiên mà không cần phải làm lại nhiều lần.

4 loại thực phẩm làm trắng răng tự nhiên 4 loại thực phẩm làm trắng răng tự nhiên Làm thế nào để loại bỏ các đốm trắng trên răng? Làm thế nào để loại bỏ các đốm trắng trên răng? Làm trắng răng theo cách 'thơm ngon' từ nguyên liệu có sẵn Làm trắng răng theo cách "thơm ngon" từ nguyên liệu có sẵn

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước