Mùa Hè đến, bánh mousse chanh leo là một lựa chọn tuyệt vời vì vừa dễ làm lại dễ ăn - dễ ghiền với hương vị thanh mát.
Đặc trưng của những chiếc bánh mousse là vị chua, ngọt và béo hòa quyện khi ăn không có cảm giác ngấy. Sau khi tạo khuôn, bánh được để trong ngăn lạnh để giữ nguyên hình dáng.
Dưới lớp chanh leo vàng óng là một lớp kem tươi béo ngậy, có mùi thơm nhẹ nhàng của chanh leo kết hợp, không quá chua và ngọt gắt ăn rất ngon mà không hề ngán. Lớp kem này là tâm điểm quyết định chất lượng của chiếc bánh nên khi ăn bạn có thể vừa cảm nhận được sự mềm mại và cảm giác mát lạnh.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!