Nguyên liệu:
200g chân gà rút xương
1 củ gừng
2 thìa giấm trắng
1 quả xoài xanh
15g gia vị lẩu thái
Rau húng lủi, Rau thơm, Đậu phộng (lạc) rang
Cách làm:
1. Chần chân gà
2. Trộn các nguyên liệu đã có.
- Điểm đặc biệt: không cần nêm nếm pha nước mắm chanh đường cầu kỳ, mà dùng luôn gói gia vị lẩu thái. Cực hợp cho những người không giỏi nấu ăn, hoặc muốn dành thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi.
- Dùng giấm trắng luộc để chân gà trắng hơn. Khi luộc cho cả gừng để gà thơm. Luộc xong ngâm nước đá ngay để chân gà giòn.
Thành phẩm sau 10 phút vào bếp:
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!