Nguyên liệu: Ức gà, trứng gà, lá chanh, chanh tươi, ớt, tỏi, rau quế, đậu phộng rang, mè rang và một số gia vị thông thường khác.
Các bước thực hiện:
- Thái nhuyễn hoặc thái sợi phần thịt gà.
- Luộc trứng gà.
- Cắt rau và làm sốt.
- Bắc chảo lên bếp, không cho dầu mà cho gà vào chảo đảo đều cho chín, nêm nhẹ một ít nước mắm và cốt chanh.
- Sau khi gà chín đổ ra đĩa, cho tỏi, hành, ớt, nước cốt chanh, đường vào trộn đều. Sau đó cho lá chanh, đậu phộng rang, mè rang trộn đề và bày ra đĩa cùng với trứng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!