Cách làm salad gà vị cay đổi vị cho cả nhà

PV-Thứ bảy, ngày 29/02/2020 22:13 GMT+7

VTV.vn - Đầu bếp Alain Nghĩa hướng dẫn cách làm món salad gà vị cay đơn giản, cải thiện bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu: Ức gà, trứng gà, lá chanh, chanh tươi, ớt, tỏi, rau quế, đậu phộng rang, mè rang và một số gia vị thông thường khác.

Các bước thực hiện:

- Thái nhuyễn hoặc thái sợi phần thịt gà.

- Luộc trứng gà.

- Cắt rau và làm sốt.

- Bắc chảo lên bếp, không cho dầu mà cho gà vào chảo đảo đều cho chín, nêm nhẹ một ít nước mắm và cốt chanh.

- Sau khi gà chín đổ ra đĩa, cho tỏi, hành, ớt, nước cốt chanh, đường vào trộn đều. Sau đó cho lá chanh, đậu phộng rang, mè rang trộn đề và bày ra đĩa cùng với trứng.

Cách làm salad gà vị cay đổi vị cho cả nhà - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước