Cẩn thận với những hệ lụy khôn lường từ du lịch thẩm mỹ

VTV9-Chủ nhật, ngày 29/10/2017 16:28 GMT+7

VTV.vn - Du lịch kết hợp với phẫu thuật thẩm mỹ là một dịch vụ mang lại nhiều tiện ích, góp phần tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khôn lường.

Mặc dù trở thành một trào lưu trong những năm gần đây, trên thực tế thông tin về loại hình dịch vụ du lịch thẩm mỹ không nhiều. Với những người có nhu cầu, không phải ai cũng thông thạo ngoại ngữ để có thể tự tìm hiểu trên các trang thông tin nước ngoài. Sự mù mờ về thông tin khiến người dùng dễ bị các đơn vị môi giới không có uy tín dẫn dụ. Nhiều người đã không có được ngoại hình như mong muốn sau phẫu thuật, thậm chí phải đánh đổi bằng mạng sống của mình bởi việc chọn sai địa chỉ.

Do đó, để có thể có được chuyến du lịch như mong muốn cùng với ngoại hình như ý, chất lượng đảm bảo, người có nhu cầu cần:

- Lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, có dịch vụ trọn gói từ việc làm visa, xe đưa đón tại sân bay, phiên dịch, khâu thăm khám…;

- Có đội ngũ người Việt thực hiện chăm sóc tiền phẫu 24/24 giờ;

- Đơn vị dịch vụ chuyên thiết kế các tour du lịch, trải nghiệm;

- Có đội ngũ người Việt thực hiện chăm sóc hậu phẫu 24/24 giờ;

- Đại diện dịch vụ tại Việt Nam đảm bảo có trách nhiệm, bảo hành khi xảy ra sự cố.

Bùng nổ du lịch phẫu thuật thẩm mỹ tại Lebanon Bùng nổ du lịch phẫu thuật thẩm mỹ tại Lebanon

VTV.vn - Quốc gia Trung Đông Lebanon đang từng bước trở thành một điểm đến ưa thích cho những khách du lịch muốn tìm tới dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước