CEO Google ngồi trà chanh vỉa hè ở Hà Nội - Một nét văn hóa rất thú vị!

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 23/12/2015 19:31 GMT+7

Buổi gặp gỡ tại quán trà chanh của CEO Google và lập trình viên Nguyễn Hà Đông. Ảnh: Q.A.

VTV.vn - Ngay sau khi được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tại Trụ sở Chính phủ, vị Tổng Giám đốc điều hành quyền lực của Google - Sundar Pichai đã ngồi trà đá vỉa hè ở Hà Nội.

Điều khiến nhiều người thích thú trong ngày hôm qua (22/12) và hôm nay (23/12) là hình ảnh vị Tổng Giám đốc điều hành quyền lực của Google Sundar Pichai ngồi uống trà chanh vỉa hè ở Hà Nội cùng Nguyễn Hà Đông - "cha đẻ" của trò chơi Flappy Bird đình đám.

Ông Pichai sang Việt Nam là một cơ hội lớn để thúc đẩy sự phát triển công nghệ thông tin ở nước ta. Tại buổi trò chuyện với giới khởi nghiệp (Startup) vào chiều qua (22/12), ông Pichai cũng bày tỏ mong muốn tiếp cận với giới này và hy vọng sẽ có những dự án hợp tác với giới doanh nhân khởi nghiệp.

Theo nhận xét của nhiều chuyên gia nước ngoài, Việt Nam có tiềm năng rất lớn trong phát triển công nghệ. Việt Nam sở hữu một lượng khổng lồ nhân lực trẻ, năng động, đặc biệt nhạy bén trong các vấn đề toán học và khoa học. Cũng chính vì vậy, một số quỹ đầu tư mạo hiểm đã có ý định đầu tư vào các Startup tại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước