Chả ghẹ có cách chế biến khá công phu và thường có mặt trong những nhà hàng nổi tiếng. Ghẹ tươi sau khi hấp chín sẽ được tách phần thịt để riêng trộn cùng nấm mèo, một ít thịt lợn băm mịn, lòng trắng trứng, miến, hành tươi, gia vị... Sau đó, dồn chả cua vừa trộn vào từng chiếc mai cua rồi đem hấp hoặc chiên giòn.
Món ăn này không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng vô cùng. Thịt ghẹ tươi ngọt kết hợp với vị béo ngậy của thịt băm và trứng sẽ tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn này.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!