Chính trị gia Gruzia ẩu đả trong buổi truyền hình trực tiếp

Như Thủy (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 28/09/2016 09:03 GMT+7

Các nhân viên trong trường quay tìm cách tách hai chính trị gia đang xô xát trên sóng truyền hình trực tiếp. (Ảnh: The Sun)

VTV.vn - Từ đấu khẩu đến đấu võ, hai chính trị gia tại Gruzia trong một cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình đã không ngần ngại “động chân động tay”.

Vụ xô xát giữa hai chính trị gia Gruzia Polad Khalikov, ứng viên của Khối Chính trị Công nghiệp và Vepkhia Gurgenishvili, ứng viên của Phong trào Dân chủ, xuất phát từ những lời thóa mạ lẫn nhau ngay trong chương trình truyền hình trực tiếp của kênh Qvemo Kartli TV hôm 21/9.

Sau một hồi tranh luận nảy lửa, ông Khalikov đã không giữ được bình tĩnh, gọi ông Gurgenishvili là "đồ cặn bã" và dọa sẽ ném cốc thủy tinh vào đầu ứng viên ngồi đối diện. Vì quá tức giận, ông Gurgenishvili đã lập tức ném một chiếc bút về phía ông Khalikov để trả đũa. Mặc dù những người có mặt trong trường quay đã cố gắng tìm cách can ngăn nhưng ông Khalikov vẫn tiếp tục lao về phía ông Gurgenishvili và đấm vào mặt đối thủ.

Ngay lập tức, hai chính trị gia đã được các nhân viên chương trình tách ra, đưa ra khỏi trường quay và chấm dứt cuộc ẩu đả này. Chương trình cũng buộc phải dừng lại ngay sau đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước