Chương trình thiện nguyện M-L'amour: Mang tiếng hát đến những người có hoàn cảnh cơ nhỡ

PV-Thứ ba, ngày 14/01/2020 21:47 GMT+7

Dự án thiện nguyện M-L'amour hy vọng sẽ đem đến cho những số phận khó khăn một không khí Tết đầm ấm, sum vầy và cơ hội được tiếp xúc với nghệ thuật thuần túy.

Chương trình thiện nguyện M-L'amour là sự kiện thường niên của câu lạc bộ Âm nhạc MCCM được thiết lập vào năm 2019 dưới sự ủng hộ và hậu thuẫn từ phía Đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đây là một chương trình mới nằm trong chuỗi sự kiện diễn ra trong năm học 2019 - 2020 của CLB MCCM được xây dựng với mục tiêu đem đến cho những số phận khó khăn một không khí Tết đầm ấm, sum vầy và cơ hội được tiếp xúc với âm nhạc.

Bằng sự ủng hộ, quyên góp của những tấm lòng hảo tâm, M - L'amour hứa hẹn sẽ mang tới một mùa đông ấm áp đến với trẻ em tại Trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật Thụy An, Bà Vì, Hà Nội và trở thành cầu nối gắn kết những tổ chức, cá nhân có tinh thần tương thân tương ái trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, chương trình thiện nguyện M-L'amour cũng mong muốn đem hình ảnh của CLB MCCM cùng với trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội đến gần hơn với tổ chức xã hội, bạn bè xung quanh.

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 17/1/2020 tại Trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật Thụy An, Bà Vì, Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

M-L

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước