Chuyến bay với phi hành đoàn và toàn bộ hành khách đã được tiêm vaccine COVID-19

PV-Thứ sáu, ngày 02/04/2021 22:56 GMT+7

Nội thất bên trong chiếc máy bay A380 của Emirates

VTV.vn - Chuyến bay A380 đặc biệt của Emirate với toàn bộ phi hành đoàn và hành khách đã được tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19.

Vào ngày 10 tháng 4 năm 2021, chuyến bay đặc biệt mang số hiệu EK2021 sẽ cất cánh từ Sân bay Quốc tế Dubai lúc 12 giờ (giờ địa phương) để bay vòng quanh một số khu vực thuộc lãnh thổ UAE và dự kiến sẽ quay lại Dubai vào lúc 14:30 (giờ địa phương).

Emirate cho hay, chuyến bay mang số hiệu EK2021 này là một sự kiện được diễn ra một lần duy nhất, không chỉ nhằm kỉ niệm thành công của chương trình tiêm chủng tại UAE tính đến thời điểm hiện tại, mà còn làm nổi bật tiến trình thực hiện tiêm chủng cho nhân viên của hãng hàng không Emirates, đặc biệt là các phi công và phi hành đoàn của hãng.

UAE hiện đang đi đầu trong việc tiêm chủng cho các công dân, cư dân và cung cấp bốn loại vắc-xin COVID-19 miễn phí cho tất cả mọi người. Hiện tại, hơn 8 triệu liều vaccine đã được phân phát tại UAE, góp phần bảo vệ hơn nửa dân số của quốc gia này.

Các công dân và cư dân UAE đã trải qua đủ hai tuần kể từ mũi tiêm thứ hai sẽ có thể mua vé để trải nghiệm chuyến bay EK2021. Hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm chiếc máy bay A380 tối tân nhất của Emirates. Toàn bộ doanh thu thu được từ hoạt động bán vé của chuyến bay đặc biệt EK2021 sẽ được đóng góp vào Quỹ Emirates Airline Foundation


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước