Nguyên liệu:
2 thìa dầu hướng dương
2 phần ức gà lọc xương, thái miếng
1/2 thìa cà phê muối
1/2 thìa cà phê hạt tiêu
2 củ tỏi thái nhỏ
2 bát ô tô súp lơ
2 cốc sữa
1 bát phô mai Parmesan
1/4 bát lá ngò Tây
4 dải thịt xông khói
230gram mỳ Ý đã nấu chín
Cách chế biến :
Nấu chín thịt gà, nêm nếm muối và hạt tiêu sao cho vừa miệng.
Đổ thêm tỏi và súp lơ vào nồi, nấu trong khoảng 1 – 2 phút.
Thêm sữa, phô mai Parmesan, ngò Tây, thịt xông khói và đun sôi.
Đổ mỳ Ý vào nồi và trộn đều đến khi ngấm sốt.
Với công thức đơn giản này, bạn đã có được món mỳ Ý gà súp lơ thơm ngon, bổ dưỡng mà không mất công tới nhà hàng. Còn gì tuyệt vời bằng việc thưởng thức món ăn ngon này cũng các bé!
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!