Công thức làm mỳ Ý gà súp lơ khiến các bé mê mẩn

Thùy Hương (Theo Tasty)-Thứ ba, ngày 27/06/2017 12:04 GMT+7

Ảnh: Iambaker

VTV.vn - Thay vì làm mỳ Ý sốt bò băm truyền thống hay sốt kem béo ngậy, hãy thử đổi khẩu vị với công thức gà súp lơ để tạo sự mới mẻ nhé!

Nguyên liệu:

2 thìa dầu hướng dương

2 phần ức gà lọc xương, thái miếng

1/2 thìa cà phê muối

1/2 thìa cà phê hạt tiêu

2 củ tỏi thái nhỏ

2 bát ô tô súp lơ

2 cốc sữa

1 bát phô mai Parmesan

1/4 bát lá ngò Tây

4 dải thịt xông khói

230gram mỳ Ý đã nấu chín

Cách chế biến :

Nấu chín thịt gà, nêm nếm muối và hạt tiêu sao cho vừa miệng.

Đổ thêm tỏi và súp lơ vào nồi, nấu trong khoảng 1 – 2 phút.

Thêm sữa, phô mai Parmesan, ngò Tây, thịt xông khói và đun sôi.

Đổ mỳ Ý vào nồi và trộn đều đến khi ngấm sốt.

Với công thức đơn giản này, bạn đã có được món mỳ Ý gà súp lơ thơm ngon, bổ dưỡng mà không mất công tới nhà hàng. Còn gì tuyệt vời bằng việc thưởng thức món ăn ngon này cũng các bé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước