Creative Hunter 2019: Sân chơi truyền thông sáng tạo cho giới trẻ

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 15/06/2019 21:30 GMT+7

VTV.vn - Cuộc thi mang đến cơ hội thể hiện bản thân, góc nhìn mới mẻ của giới trẻ thông qua những sản phẩm thiết kế, quay dựng mang tính truyền thông cao.

Vào ngày 16/6 tới đây, Câu lạc bộ Kỹ năng Truyền thông C.S.C trực thuộc khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ tổ chức chung kết cuộc thi sáng tạo sản phẩm truyền thông mang tên Creative Hunter 2019.

Creative Hunter 2019 là sân chơi dành cho những bạn trẻ yêu thích thiết kế, quay dựng, có tình yêu và đam mê với sự sáng tạo, muốn khẳng định bản thân qua các sản phẩm truyền thông.

Với chủ đề “Văn hóa đường phố: nét đẹp truyền thống và hiện đại trong con mắt của thế hệ Z”, cuộc thi hướng đến các bạn trẻ thuộc thế hệ của thời đại công nghệ số, đó là các học sinh THPT và sinh viên các trường Đại học thuộc khu vực miền Bắc. Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, cùng với đó là những sản phẩm dự thi vô cùng ấn tượng.

Qua hai vòng loại đầy thử thách, Ban tổ chức đã chọn ra 11 thí sinh xuất sắc nhất để tiến đến đêm Chung kết diễn ra vào 8h30 ngày 16/06 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bằng đam mê và tài năng, các thí sinh hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những sản phẩm truyền thông với thông điệp sâu sắc cùng hình thức thể hiện hấp dẫn nhất. Các thí sinh chiến thắng ở từng hạng mục cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Ban Tổ chức cùng số tiền thưởng lên đến 70.000.000 đồng.

Trước đó, trong khuôn khổ cuộc thi, Ban Tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị như workshop “A Creative Showtime” cùng các hoạt động training cho các thí sinh hiểu hơn về văn hoá đường phố và phục vụ cho thực hiện bài dự thi đêm chung kết. Cuộc thi sẽ là cơ hội phát triển bản thân cho các bạn trẻ, mở đường dẫn lối đến đam mê sáng tạo, định hướng tốt hơn cho giới trẻ về xu hướng truyền thông hiện đại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

giới trẻ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước