Cuộc thi làm bánh Burger ngon nhất nước Pháp lần thứ 4 năm nay thu hút hơn 300 đầu bếp đến từ các nhà hàng nổi tiếng trên cả nước. Các thí sinh phải chế biến bánh burger sao cho bắt mắt, hấp dẫn và thơm ngon từ các nguyên liệu có sẵn như các loại thịt, gan ngỗng, nấm cục đen và rau củ.
Anh Antony Verset - đầu bếp trẻ đến từ một nhà hàng ở miền Đông Nam nước Pháp - đã giành ngôi vị quán quân với món burger sử dụng những nguyên liệu phổ biến, giá cả phải chăng.
Anh Antony Verset cho biết: "Nếu có sẵn nấm cục đen, gan ngỗng hay những loại nguyên liệu đắt tiền khác nhưng làm không đúng thì cũng không ra được một cái bánh burger ngon".
Người dân Pháp đang ngày càng thích bánh burger so với các món ăn truyền thống. Ước tính, mỗi năm, người dân nước này tiêu thụ gần 1,5 tỷ chiếc bánh burger.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!