Đám cưới của cặp đôi có chiều cao siêu lùn

Dân trí-Thứ năm, ngày 18/02/2016 01:23 GMT+7

VTV.vn - Sau suốt 22 năm tìm kiếm, người đàn ông cao hơn 60cm ở Ấn Độ cuối cùng đã tìm được người bạn đời lý tưởng có cùng chiều cao với mình.

Với tổng chiều cao 181 cm, cặp đôi Pramod Kumar, 47 tuổi, và vợ Poonam Devi, 33 tuổi, ở bang Uttar Pradesh của Ấn Độ đã trở thành một trong những cặp đôi thấp nhất trên thế giới. Họ chỉ cao hơn 1cm so với cặp đôi thấp nhất thế giới Douglas Maistre Breger da Silva và vợ Claudia Pereira Rocha (có tổng chiều cao 180 cm).

“Một người cùng làng đã giới thiệu chúng tôi gặp nhau bởi vì ông ấy biết cả hai chúng tôi đều độc thân”, ông Kumar nói. “Chúng tôi yêu nhau sau lần đầu tiên gặp nhau. Mọi thứ tiến triển rất nhanh và chúng tôi kết hôn sau vài ngày”.

Đám cưới của Kumar và người bạn đời của ông được tổ chức tại ngôi làng họ đang sống ở bang Uttar Pradesh, với rất đông người dân cùng làng tới tham dự.

“Tôi cảm thấy rất cô đơn cho đến trước khi gặp Kumar. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời. Tôi chỉ có thể cảm ơn thần linh đã trao cho tôi món quà này”, cô Devi nói.

Sau khi kết hôn, Kumar và Devi hiện đang tìm kiếm những công việc thích hợp để họ có thể xây dựng một ngôi nhà và chăm lo cho tổ ấm của họ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước