Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ muốn “yêu chơi”, đừng lãng phí thanh xuân

Theo VOV-Thứ năm, ngày 03/05/2018 15:09 GMT+7

VTV.vn - Chỉ nhắn tin mà không hẹn gặp, biến mất đầy bí ẩn, luôn bận bịu với những kế hoạch riêng... là những dấu hiệu "tố" chàng chỉ đang thả thính bạn mà thôi.

Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ muốn “yêu chơi”, đừng lãng phí thanh xuân - Ảnh 1.

Không hẹn gặp: Bạn và người ấy thường xuyên nói chuyện trên mạng, nhưng anh ấy chưa từng đề nghị hẹn gặp nhau ngoài đời. Nếu vậy, bạn đừng tự huyễn hoặc bản thân rằng chàng đang e ngại, hay chưa sẵn sàng cho một cuộc hẹn. Nếu anh ấy thực sự muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn, anh ta đã nóng lòng thu xếp một cuộc gặp gỡ.

Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ muốn “yêu chơi”, đừng lãng phí thanh xuân - Ảnh 2.

Biến mất khi nhắn tin: Bỗng một ngày bạn nhận được tin nhắn từ chàng, bạn vui mừng, vội vã hồi đáp, nhưng nói chuyện được vài phút, anh ấy đột nhiên "mất tăm". Khi ấy, con gái đừng tự nhủ rằng chàng bận hay điện thoại hết pin. Sự thật, chàng chỉ muốn bạn quên sự tồn tại của anh ta mà thôi.

Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ muốn “yêu chơi”, đừng lãng phí thanh xuân - Ảnh 3.

Không nói chuyện tương lai: Mỗi khi bạn nói về tương lai của 2 người, anh ấy lại nói rằng chưa sẵn sàng, tỏ ra khó chịu hay lảng tránh thì chắc rằng bạn không phải là "ứng viên" cho vị trí vợ của anh ấy. Anh ta chỉ muốn duy trì mối quan hệ hiện tại và không muốn tiến xa hơn.

Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ muốn “yêu chơi”, đừng lãng phí thanh xuân - Ảnh 4.

Anh ấy đột nhiên xuất hiện rồi biến mất: Cả hai đã có đôi lần gặp gỡ nhưng đột nhiên anh ấy biến mất. Sau đó một thời gian, chàng lại xuất hiện và ngỏ ý muốn gặp bạn. Có thể bạn cho rằng vì anh ấy quá bận nên không có thời gian nhắn tin hay gặp gỡ bạn và chàng chỉ vừa mới rảnh nên đã ngay lập tức tìm đến bạn. Nhưng thực tế anh ta chẳng còn ai để đi chơi và cũng muốn biết liệu bạn có còn thích anh ta hay không.

Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ muốn “yêu chơi”, đừng lãng phí thanh xuân - Ảnh 5.

Dù anh ấy nói rằng cả 2 chỉ là bạn, nhưng vẫn có những cử chỉ thân mật. Có thể bạn cho rằng, chàng có lý do nào đó khó nói, hay ngại bị từ chối. Nhưng sự thật phũ phàng hơn thế, anh ta chỉ đang "thả thính" để bạn phải quay cuồng vì anh ta mà thôi.

Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ muốn “yêu chơi”, đừng lãng phí thanh xuân - Ảnh 6.

Chàng không có đủ thời gian dành cho bạn: Có hẹn đi chơi cùng nhau, nhưng anh ấy lại luôn tỏ ra bận bịu, chăm chăm vào xử lý công việc trên điện thoại, hay luôn đề nghị về sớm thì bạn nên suy nghĩ. Đặc biệt, nếu những dấu hiệu này diễn ra nhiều hơn 3 lần, thì chắc rằng anh ta không muốn nghiêm túc với bạn, chỉ đơn giản là muốn tìm bạn khi cần.

Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ muốn “yêu chơi”, đừng lãng phí thanh xuân - Ảnh 7.

So đo tính toán đến hóa đơn trong những cuộc hẹn hò: Cùng nhau đi xem phim, đi ăn, nhưng sau đó, chàng lại cằn nhằn về tờ hóa đơn, giá dịch vụ thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ này. Nếu thực sự thích bạn, những điều đó sẽ không quá quan trọng, hoặc chàng sẽ không nói ra để bạn cảm thấy ái ngại.

Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ muốn “yêu chơi”, đừng lãng phí thanh xuân - Ảnh 8.

Không giới thiệu bạn với bạn bè thân thiết, gia đình: Cả hai đã yêu nhau một thời gian nhưng anh ấy không hề giới thiệu bạn với gia đình hay bạn bè. Thực tế anh ta không hề coi trọng bạn và cũng không định có mối quan hệ thực sự nghiêm túc nên chàng không muốn những người thân thiết nghĩ bạn là người yêu của anh ta.

Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ muốn “yêu chơi”, đừng lãng phí thanh xuân - Ảnh 9.

Xuất hiện khi có chàng trai khác tán tỉnh bạn: Bạn cho rằng anh ấy đang ghen tị khi có chàng trai khác muốn tán tỉnh bạn. Bạn hạnh phúc khi ngỡ là chàng đang ghen. Nhưng có thể đơn giản là anh ta đang muốn tạo sự cạnh tranh để xem bạn có yêu anh ta đến mức phớt lờ những người khác hay không mà thôi.

Những điều con gái cần làm trước khi bắt đầu một tình yêu mới Những điều con gái cần làm trước khi bắt đầu một tình yêu mới

VTV.vn - Đừng vội vàng bước qua giới hạn khi mối quan hệ mới chỉ bắt đầu. Nên nhớ rằng đây là một cuộc đua đường trường chứ không phải chạy nước rút.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước