Đêm Halloween kinh dị nhất dành cho khối Pháp ngữ tại Hà Nội

PV-Thứ bảy, ngày 02/11/2019 16:26 GMT+7

VTV.vn - Đây là sự kiện nằm trong chiến dịch kết nối và tạo sân chơi cho học viên của Vietnam France Exchange (VFE) với 95% đều được du học Pháp.

Lấy bối cảnh một trường học bỏ hoang từ thời chiến nằm trong ngõ Thịnh Hào 1, đêm Halloween vừa qua, hàng chục bạn trẻ đã cùng tham gia vào chiến dịch đột nhập vào ngôi trường bỏ hoang để khám phá và vượt qua những thử thách mà ban tổ chức mang lại.

Halloween năm nay, VFE tạo ra một cốt truyện hoàn toàn mới nhằm đem lại những trải nghiệm khác biệt nhất cho học viên của mình. Nhiệm vụ của các bạn trẻ là đột nhập vào ngôi trường kia để trải nghiệm những điều kinh dị nhất cũng như khám phá và vượt qua các thử thách sẽ gặp phải trong ngôi trường tối tăm kia.

Ngọc Lan – một bạn trẻ tham gia - chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm một cảm giác kinh dị đến vậy. Vì từng người vào một nên bọn em phải xếp hàng, nhìn vào ngôi trường tối tăm và đóng kín làm bọn em hoang mang nhưng rất kích thích và tò mò. Tiếng la hét của các bạn đi vào trước càng làm bọn em hoang mang. Để đột nhập vào căn nhà, em phải chui vào một khe hở nhỏ của một căn phỏng, sau đó mới có thể đến nơi tập kết. Ban đầu, em la hét dữ lắm vì cảm giác giật mình liên tục vì những thứ kì quái bên trong, sau cùng cũng thở phào nhẹ nhõm vì đến được đích rồi. Đối với em đây là một trải nghiệm thật tuyệt vời!".

Với mong muốn kết nối các bạn học viên từ các lớp trước khi các bạn bước chân lên đường du học Pháp, hàng năm VFE tổ chức những hoạt động đặc sắc trong khối Pháp ngữ vào mỗi dịp Halloween, Noel, Tết...

Một số hình ảnh trong đêm Halloween này:

Đêm Halloween kinh dị nhất dành cho khối Pháp ngữ tại Hà Nội - Ảnh 1.
Đêm Halloween kinh dị nhất dành cho khối Pháp ngữ tại Hà Nội - Ảnh 2.
Đêm Halloween kinh dị nhất dành cho khối Pháp ngữ tại Hà Nội - Ảnh 3.
Đêm Halloween kinh dị nhất dành cho khối Pháp ngữ tại Hà Nội - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước