Đến miệt vườn Phong Điền thưởng thức món ăn độc đáo từ trái cây

Kim Lâm (VTV9)-Thứ tư, ngày 06/03/2019 10:16 GMT+7

VTV.vn - Đến xứ “gạo trắng nước trong”, khách tham quan có thể trải nghiệm thú vui miệt vườn, thưởng thức món ăn từ trái cây ở Phong Điền.

Xuôi dòng sông Hậu, tàu đưa khách tham quan đến miệt vườn Phong Điền, sau 15 phút lênh đênh, mọi người nhận xe đạp để tiếp tục hành trình. Ở đây, khách có thể chọn việc chèo xuồng len lỏi trong các con mương nhỏ hoặc đi bộ dạo quanh những khu vườn xanh mát. Du khách có thể thưởng thức các món ăn độc đáo từ ổi như: ổi lăn bột chiên giòn, gỏi ổi tôm thịt…

Mô hình du lịch kết hợp với vườn cây ăn quả mang lại cho du khách những trải nghiệm khó quên. Hơn thế nữa, đây là cách mà nhà vườn nâng giá trị trái cây khi biết tận dụng trái cây chế biến thành món ngon làm hài lòng thực khách. Những chuyến du lịch ở miệt vườn không chỉ có sức hút đặc biệt với người miền Tây mà còn níu chân khách tham quan từ nơi xa và du khách nước ngoài.

Đến Phong Điền (Cần Thơ) trải nghiệm đặc sản dâu Hạ Châu Đến Phong Điền (Cần Thơ) trải nghiệm đặc sản dâu Hạ Châu

VTV.vn - Nói đến miệt cây trái ở đất Phong Điền, thành phố Cần Thơ, không thể không nhắc đến dâu Hạ Châu, một đặc sản của vùng đất Tây Đô.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước