Điểm hẹn dù lượn hấp dẫn cuối tuần ở miền Bắc

Lan Anh (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 08/12/2018 14:42 GMT+7

VTV.vn - Hàng năm, cứ vào thời điểm này, núi Đồi Bù, tỉnh Hòa Bình là một điểm hẹn quen thuộc của bất cứ người yêu dù lượn nào ở miền Bắc, lại thu hút hàng trăm phi công mỗi tuần.

Chỉ cần chiếc ba lô dù trên vai là có thể thoải mái bay lượn trên bầu trời. Đơn giản hơn khi bạn không cần phải qua lớp huấn luyện bay nào mà vẫn có thể tham gia cùng với một phi công chuyên nghiệp. Điều này khiến cho giấc mơ bay lượn trên bầu trời trở nên gần hơn bao giờ hết.

Không chỉ đẹp, Đồi Bù còn khá gần trung tâm vì chỉ cách Hà Nội 45 phút lái xe và có đường đi ô tô lên tận đỉnh núi. Bởi vậy mà vào mùa bay hàng năm, ngay từ sáng sớm, đã có rất nhiều người, cả phi công dù lượn lẫn hành khách tập trung ở đây để bay.

Không cần học trước, hầu như bất cứ ai cũng có thể bay dù lượn. Nam, nữ, thậm chí là người cao tuổi. Tất nhiên, luôn phải bay cùng phi công chuyên nghiệp.

Nếu muốn thử cảm giác "liều lĩnh" một chút, bạn có thể đăng ký tham gia những tour dù lượn. Giá của một chuyến bay khoảng 700.000-800.000VNĐ. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn ngày nắng ráo để có một chuyến bay thuận lợi.

Dù lượn – môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn Dù lượn – môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn Phấn khích với trải nghiệm dù lượn ở Đà Nẵng Phấn khích với trải nghiệm dù lượn ở Đà Nẵng Ảnh hưởng tích cực từ dù lượn đến người dân Mù Căng Chải Ảnh hưởng tích cực từ dù lượn đến người dân Mù Căng Chải

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước