Khám phá vẻ đẹp núi Mont Blanc từ dù lượn

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 23/10/2017 06:01 GMT+7

VTV.vn - Khám phá vẻ đẹp của các ngọn núi vào mùa đông là sở thích của nhiều người yêu du lịch trên thế giới. Ngọn núi Mont Blanc trên dãy Alps là một trong những điểm đến như vậy.

Hành trình khám phá sẽ trở nên ấn tượng hơn nếu các du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngọn núi này từ chiếc dù lượn.

Mùa đông còn được gọi là mùa dù lượn tại thị trấn nhỏ Chamonix của nước Pháp, nơi thu hút tới 1,3 triệu du khách vào đợt cao điểm. Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngọn núi Mont Blanc - cao nhất dãy Alps này, dù lượn quả là một cách khám phá tuyệt vời.

Tuy nhiên, để có thể ngắm khung cảnh này, người tham gia phải chiến thắng nỗi sợ độ cao để có những bước chạy đà thật tự tin. Nhưng một khi đã vượt qua được cảm giác này, phần thưởng dành cho họ là hoàn toàn xứng đáng.

Các huấn luyện viên nhảy dù lưu ý để có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của núi Mont Blanc, người tham gia nên chuẩn bị trang phục giữ nhiệt và uống đủ nước để tránh mất nước khi ở độ cao như vậy.

Mãn nhãn với lễ hội ánh sáng Berlin Mãn nhãn với lễ hội ánh sáng Berlin Xốn xang trước khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp trên khắp thế giới Xốn xang trước khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp trên khắp thế giới Lễ hội bí ngô khổng lồ tại Đức Lễ hội bí ngô khổng lồ tại Đức

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước