Sản phẩm này là của thầy Nguyễn Thanh Việt, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thực phẩm và nông nghiệp Mekong thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long. Sau nhiều lần đi công tác về vùng đất được mệnh danh là "vương quốc" khoai lang của tỉnh Vĩnh Long, thầy Việt luôn trăn trở với hình ảnh bà con nông dân vất vả nhưng nông sản bán ra lại bấp bênh, có khi giá khoai tụt dốc khiến chủ ruộng lao đao.
Theo đó, những món bánh canh khoai lang, chè ỉ khoai lang tươi nhưng được đóng gói dưới dạng sấy khô, đóng hộp bắt mắt của thầy Việt đã nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng.
Bánh tôm Hồ Tây - Từ món ăn bình dân đến đặc sản Trong tài sản ẩm thực Hà Nội thì bánh tôm ra đời muộn - vào khoảng những năm 30 thế kỷ trước. Ban đầu chỉ là món ăn chơi bình dân nhưng thời bao cấp, nó đã trở thành một món ăn nổi tiếng của Hà thành.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!