Độc đáo với túi xách tái chế từ quần jean cũ

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 16/11/2015 10:43 GMT+7

VTV.vn - Từ chiếc quần jean cũ, lỗi mốt, chị Bùi Ngọc sống tại TP. Hồ Chí Minh đã khéo léo, sáng tạo thành những chiếc túi xách xinh xắn, đáng yêu và không bị đụng hàng.

Chị Bùi Ngọc đã gắn bó với công việc tái chế những chiếc quần jean cũ thành rất nhiều loại túi xách đáng yêu hơn 8 năm nay. Dù nhiều lần muốn đổi sang làm một số chất liệu khác nhưng hầu hết khách hàng đến với cửa hàng chị vẫn chỉ thích sử dụng những chiếc túi xách làm từ quần jean.

Dáng túi thường xuyên được đổi mới để phù hợp với thị hiếu và cá tính từng người. Mỗi chiếc túi đều làm thủ công, chắc chắn, thể hiện sự phá cách và đặc biệt là người dùng không lo bị đụng hàng. Để làm một chiếc túi đeo chéo, đeo vai cần đến 1 chiếc quần Jean còn làm ba lô thì phải sử dụng từ 1 quần rưỡi đến 2 chiếc quần jean trở lên, tùy thuộc vào từng loại kích cỡ.

Túi xách tái chế từ lốp xe ở Ý Yên, Nam Định chinh phục thị trường châu Âu Túi xách tái chế từ lốp xe ở Ý Yên, Nam Định chinh phục thị trường châu Âu

VTV.vn - Các sản phẩm như túi xách, chậu cây... được người dân huyện Ý Tiên, tỉnh Nam Định tái chế từ lốp xe rất được thị trường châu Âu yêu thích bởi nét lạ và cá tính.

 Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước