Nguyên liệu rau củ quả gồm: bí ngồi, cà tím dài, cà chua, dầu ô liu, hành lá nhỏ.
Rau quả thái khoanh tròn, dày khoảng 2cm.
Nguyên liệu để làm sốt gồm: cà chua nghiền đóng hộp, cà rốt, tỏi, dầu ô liu, lá oregano khô, lá rosemary khô, lá thyme khô.
Đổ sốt vào khay nướng và xếp rau quả lên trên.
Sau khi nướng, rau củ quả không bị mất đi chất dinh dưỡng vì đã có lớp giấy nướng phủ lên trên.
Trình bày món ăn chăm chút, bắt mắt cũng giúp bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn hơn.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!