Nguyên liệu gồm: Tôm càng xanh/ tôm sú, tai heo, chôm chôm, cà rốt, hành tây, tỏi, ớt, rau mùi, rau răm, quất.
Thực hiện:
- Cà rốt, hành, cần tây, ớt sắt nhỏ.
- Luộc tôm, cắt làm đôi bỏ vỏ, lấy ruột.
- Tai heo đã luộc, thái mỏng.
- Chôm chôm bóc vỏ, bỏ hạt.
- Pha chế nước chấm: 3 quả quất, nước mắm, đường, tỏi, ớt.
- Trộn hỗn hợp nước mắm với các nguyên liệu nói trên là bạn sẽ được món gỏi chôm chôm tai heo ngon miệng.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!