Cá chạch rất quen thuộc đối với người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Loại cá này có nhiều chất dinh dưỡng, thịt cá chắc, ngọt có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau.
Đặc biệt khi kho nghệ, cá chạch sẽ trở nên săn thịt nhưng mềm xương, rất dễ ăn, nước kho có màu vàng, độ bóng mịn đặc biệt, kèm hương thơm đặc biệt của nghệ khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi.
Đổi vị bữa ăn bằng món canh riêu cá VTV.vn - Canh riêu cá có cách chế biến đơn giản nhưng rất ngon và không ngán cùng vị chua thơm mát, rất thích hợp cho những bữa ăn sau Tết.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!