Dự án "Sân chơi di động" 2016 hướng đến không gian thú vị cho trẻ em dịp hè

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 13/07/2016 15:17 GMT+7

VTV.vn - Dự án "Sân chơi di động" với nhiều trò chơi dân gian đã mang đến cho trẻ em thành phố Hà Nội có một mùa hè bổ ích, đáng nhớ.

Thấu hiểu được thực trạng thiếu những sân chơi dân gian tại Hà Nội, nhóm bạn trẻ trường Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trung tâm Hành động vì sự phát triển đô thị (ACCD) và câu lạc bộ Go Green đã cùng nhau lên ý tưởng, bắt tay thực hiện chuỗi chương trình sân chơi di động dành cho các em nhỏ.

Dự án "Sân chơi di động" mang đến những sân chơi hoàn toàn miễn phí, ngay gần nhà, có các đồ chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu, làm bằng nguyên liệu tái chế đã qua xử lý rất an toàn.

“Sân chơi di động” không chỉ mang đến cho các em một mùa hè vui vẻ, đáng nhớ với các trải ngiệm trò chơi dân gian, văn hóa các quốc gia trên thế giới hay các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, mà còn là một mùa hè bổ ích, lý thú với những kiến thức về môi trường mà chúng ta đang sống. Các hoạt động này hướng các bé tới những hành động bảo vệ trái đất khỏi ô nhiễm môi trường và làm những điều có ích cho xã hội.

ĐBSCL thiếu sân chơi ngày hè cho trẻ em nông thôn ĐBSCL thiếu sân chơi ngày hè cho trẻ em nông thôn

VTV.vn - Tại ĐBSCL, thiếu sân chơi cho trẻ em nông thôn không phải là chuyện mới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước