Ghé thăm những lâu đài mang phong cách "Game of Thrones"

TL (theo Elle Decor)-Thứ tư, ngày 26/07/2017 15:09 GMT+7

VTV.vn - Nếu thích khám phá những công trình mang kiến trúc cổ độc đáo và đặc biệt là fan của Game of Thrones, bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm những tòa lâu đài này.

Ghé thăm những lâu đài mang phong cách Game of Thrones - Ảnh 1.

Lâu đài Châteu De Brou nằm ở thung lũng Loire tại Pháp mang vẻ đẹp lộng lẫy và tinh tế với nét kiến trúc cổ xưa. Nơi đây có tới 13 phòng ở cao cấp và phòng ăn lớn có thể dành cho hơn 60 người.

Ghé thăm những lâu đài mang phong cách Game of Thrones - Ảnh 2.

Ở Pháp còn có một tòa lâu đài dễ làm nhiều fan Game of Thrones thích thú, đó là lâu đài Mediaval có từ thế kỷ XVIII. Đây từng là nơi dừng chân của Vua Henry IV, Nữ hoàng Catherine de Medici và Giáo hoàng Clement V.

Ghé thăm những lâu đài mang phong cách Game of Thrones - Ảnh 3.

Lâu đài ở hạt Meath tại Ireland cũng là một nơi mang dấu ấn kiến trúc xưa thú vị. Bạn sẽ tìm thấy cảm giác thân thuộc tại đây nếu là một fan của Game of Thrones.

Ghé thăm những lâu đài mang phong cách Game of Thrones - Ảnh 4.

Tòa dinh thự Croatian Luxury ở Hvar, Croatia đã được lựa chọn làm bối cảnh cho một số bộ phim. Nơi đây được xây dựng vào năm 1612 nên còn lưu lại dấu ấn của nhiều nét văn hóa, kiến trúc thế kỷ XVI - XVII.

Ghé thăm những lâu đài mang phong cách Game of Thrones - Ảnh 5.

Đến Jerez de la Frontera ở Tây Ban Nha, du khách có cơ hội ghé thăm một tòa lâu đài sang trọng được xây dựng vào thế kỷ XVIII. Nơi đây từng là trường học cũ của thành viên hoàng tộc Pháp, Anh.

Ghé thăm những lâu đài mang phong cách Game of Thrones - Ảnh 6.

Lâu đài On Glen nằm ở một nơi khá yên tĩnh tại vùng núi đồi ở New York (Mỹ). Nhìn từ bên ngoài, tòa lâu đài nhỏ đã dễ dàng làm nhiều người nhớ đến các câu chuyện cổ tích và phim thần thoại.

Ghé thăm những lâu đài mang phong cách Game of Thrones - Ảnh 7.

Ở Mỹ còn có tòa lâu đài Albion tại California với nhiều dấu ấn lịch sử thú vị. Ít ai biết trong quá khứ, nơi này từng là một nơi để làm việc.

Ghé thăm những lâu đài mang phong cách Game of Thrones - Ảnh 8.

Lâu đài Fenton nằm ở vùng nông thôn tại Scotland, có khung cảnh bao quanh và không gian bên trong đẹp như tranh vẽ. Đây từng là nơi ở của Vua James VI.

Ghé thăm những lâu đài mang phong cách Game of Thrones - Ảnh 9.

Lâu đài Tawstock ở Devon, Anh mang vẻ đẹp không kém phần huyền bí và cổ xưa. Nơi đây có nhiều vật dụng bằng gỗ ấn tượng và có khu vườn bí mật như trong những câu truyện cổ.

Không gian sống như cổ tích trong tòa lâu đài nhỏ nhất nước Anh Không gian sống như cổ tích trong tòa lâu đài nhỏ nhất nước Anh Khung cảnh thần tiên từ những tòa lâu đài lộng lẫy nhất thế giới Khung cảnh thần tiên từ những tòa lâu đài lộng lẫy nhất thế giới Tòa lâu đài hùng vĩ tại Nhật chỉ được ngắm 10 lần trong 1 năm Tòa lâu đài hùng vĩ tại Nhật chỉ được ngắm 10 lần trong 1 năm

 * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!  

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước