Giữ chân chàng với 13 bí quyết (P1)

N.M (Dịch)-Thứ năm, ngày 02/10/2014 06:00 GMT+7

Bạn nên nên biết đàn ông có suy nghĩ hoàn toàn khác biệt so với phụ nữ. Vì thế, muốn quyến rũ và giữ chặt anh ấy bên mình, hãy tham khảo một số bí quyết sau đây.

1. Hướng tới sự tự nhiên

Dù có tin hay không thì đàn ông vẫn thích vẻ đẹp tự nhiên. Chính vì thế, bạn không nên sử dụng quá nhiều sản phẩm làm đẹp tóc, không lạm dụng trang điểm và để mặt mộc càng nhiều thời gian càng tốt.

Các chàng muốn nhìn thấy người yêu phục trang trau chuốt và makeup cẩn thận, nhưng họ cũng yêu thích diện mạo tự nhiên của người phụ nữ bên cạnh họ.

Thế nên, trừ khi bạn phải đi dự tiệc hay tham gia các sự kiện quan trọng, hãy lựa chọn vẻ đẹp tự nhiên khi ở bên chàng bởi đó cũng là mong muốn của phái mạnh.

2. Không quá cứng nhắc

Phái nữ thường nghĩ cần phải khó khăn một chút để thử thách tình yêu của đàn ông như bắt chàng chờ đợi bạn chuẩn bị quần áo, trang điểm lâu hơn trong các dịp đặc biệt hay đưa ra một số yêu sách cụ thể với chàng… Tuy nhiên, bạn cần thể hiện mong muốn của mình một cách tinh tế để anh ấy không cảm thấy quá áp lực khi tán tỉnh hay yêu bạn.

Ngoài ra, đàn ông cũng có xu hướng thích một cô gái có chút chút nhút nhát, do đó, không nên quá độc đoán ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Bên cạnh đó, phái mạnh không thích phụ nữ hay cằn nhằn, vì vậy, đừng bao giờ để tật xấu ấy thành thói quen đẩy chàng ngày càng xa bạn.

Vẻ đẹp tự nhiên, sự tự tin, chân thành... sẽ giúp bạn luôn quyến rũ trong mắt anh ấy. (Ảnh minh họa)

3. Không đề cao giá trị tiền bạc trong tình yêu

Những người đàn ông nghĩ rằng họ phải ăn mặc có đẳng cấp hoặc phải bỏ tình phí cao mới tương xứng với người đẹp có thể sẽ mất hứng thú rất nhanh.

Họ cũng có thể mất dần sự quan tâm đến bạn vì cảm thấy như mình bị đòi hỏi quá nhiều hay nhu cầu của bạn quá cao khó đáp ứng.

Chính vì vậy, phái nữ không nên đặt tiền bạc cao hơn tình cảm trong mối quan hệ yêu đương. Bởi lẽ, bạn cần nhớ, tiền bạc không thể mua được hạnh phúc.

4. Biết tạo động lực cho anh ấy

Nếu bạn ra ngoài ăn tối hoặc xem phim, một trong những cách tốt nhất để khiến chàng muốn gần bạn nhiều hơn là để cho anh ấy được tự làm vài việc cho bạn. Hãy để chàng cầm tay bạn, hôn trộm hoặc mở cửa cho bạn. Hãy để chàng biết bạn mong đợi những điều này bởi bạn muốn chàng chủ động.

Ngoài ra, trong một số lần hẹn hò hoặc đi công tác xa về, bạn không nên nhắn tin cho anh ấy ngay lập tức mà để dành việc đó cho chàng.

Nếu anh ấy không làm, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi đến ngày hôm sau. Thậm chí vài ngày sau vẫn chưa thấy anh ấy liên lạc, bạn cũng đừng nóng vội. Bởi nếu thiếu quan tâm đến bạn như vậy, anh ta chắc hẳn không phải người đàn ông mà bạn có thể tin tưởng.

5. Đừng gọi cho anh ấy trước

Một lần nữa các cô gái nên nhớ, quy tắc này là vàng! Đừng bao giờ gọi cho một chàng trai trước. Điều đó ngụ ý bạn cần anh ấy hơn anh ta cần bạn, và chàng trai thực sự thích được chủ động trong giai đoạn đầu của các mối quan hệ tình cảm.

6. Thân thiện với bạn bè anh ấy

Nếu không thích một người bạn nào đó của chàng, bạn có thể khó làm được việc này. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách hành xử có nghệ thuật! Bởi lẽ, không có anh chàng nào muốn chứng kiến bạn gái có hành động thô lỗ với bạn bè của anh ta.

Bạn nên nhớ phái mạnh thường cho rằng khi một cô gái biết tôn trọng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn trai chính là cô ấy đang tôn trọng họ bằng cách thể hiện lịch sự với mọi người trong cuộc sống của anh ấy.

(Còn tiếp...)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước