Giữ chân chàng với 13 bí quyết (P2)

N.M (Dịch)-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 16:07 GMT+7

Để anh ấy muốn bạn nhiều hơn, hãy tự tin trong mối quan hệ của mình... Những lời khuyên tiếp sau đây sẽ giúp các bạn có tình yêu lành mạnh, thú vị và bền vững.

7. Không quá ghen tuông

Điều này có thể khó khăn, đặc biệt là nếu bạn đã từng gặp những anh chàng họ “Sở”. Tuy nhiên, dù khó khăn đến đâu chăng nữa, bạn không thể ghen tuông  thái quá với bất cứ ai liên quan đến anh ấy.

Để anh ấy muốn bạn nhiều hơn, hãy tự tin trong mối quan hệ của mình. Nếu anh ta khiến bạn phải nghi ngờ, bạn nên tự hỏi liệu tình yêu ấy có phải là lựa chọn đúng của mình hay không.

Nếu không chắc chắn, bạn đừng đối đầu với anh ấy cho đến khi có đủ bằng chứng để chứng minh anh ta có lỗi, bằng không, sự ghen tuông sẽ chỉ làm cho bạn trở thành một người xấu tính.

Trong trường hợp cô gái khác tán tỉnh anh ấy ngay trước mặt bạn, hãy để tôi chia sẻ với bạn một mẹo nhỏ. Thay vì hành động ghen tuông, hãy mỉm cười với cô ấy, bắt tay thân thiện và giới thiệu mình là bạn gái của chàng.

8. Hãy làm anh ấy cười

Đàn ông thích những cô gái có thể làm cho họ cười! Khi bạn có thể làm điều đó, anh ấy sẽ quan tâm đến cá tính của bạn và khiến chàng muốn dành nhiều thời gian hơn để ở bên bạn.

Sự hài hước, vui vẻ chính là một phần giữ anh ấy cạnh bạn, vì vậy, hãy để chàng thực sự cảm thấy vui vẻ, thư giãn.

9. Lên một số kế hoạch không có chàng

Bạn nên dành cho mỗi người một chút không gian riêng. Cả bạn và chàng đều không muốn lúc nào cũng phải như hình với bóng.

Tuy nhiên, một vài hoạt động vui chơi không có mặt anh ấy có thể thôi thúc chàng mong muốn được gặp bạn nhiều hơn.

10. Hành xử tự tin

Liệu có ai không thích một người tự tin chứ? Ở đây muốn nói đến khía cạnh tự tin chứ không phải tự mãn bởi phong thái tự tin luôn là một trong những yếu tố quyến rũ của phái nữ trong mắt đàn ông.

11. Để anh ấy ghen một chút

Trong khi bạn không nên tỏ ra quá ghen tuông thì việc để anh ấy chịu đựng một chút cảm giác như vậy cũng khá thú vị.

Đôi lúc, bạn có thể kể với anh ấy rằng ở cơ quan có anh chàng nào đó tỏ vẻ quan tâm tới bạn hay bỗng dưng bạn nhận được một bó hoa của một người giấu tên…

Bạn nên để chàng biết rằng anh ấy không phải là người duy nhất quan tâm đến bạn. Nhờ đó, anh ấy chắc chắn sẽ muốn gần bạn nhiều hơn vì không muốn bất cứ ai khác chen chân vào mối quan hệ tình cảm của hai bạn.

12. Tỏ ra bí ẩn

Không tiết lộ tất cả mọi thứ về bản thân ngay lập tức cả về đặc điểm cơ thể cũng như cá tính của bạn.

Các chàng trai thích một chút bí ẩn. Bởi nếu biết tường tận về đối tác, cánh mày râu sẽ không còn hứng thú nữa. Họ thích theo đuổi và khám phá những điều mới mẻ, đặc biệt là về cơ thể của bạn. Vì vậy, bạn không nên ăn mặc quá sexy khi đi cùng chàng.

13. Biết kiểm soát bản thân

Không bao giờ cho anh ta tất cả mọi thứ anh ấy muốn!  Đó là quy tắc mà các bạn gái nên thuộc lòng.

Cho dù bạn có yêu anh ấy đến mấy cũng cần tỉnh táo trước những lời đường mật. Bạn cần có nguyên tắc của riêng mình và đặt ra giới hạn với anh ấy để tránh những hối tiếc về sau.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước