Thỏa sức sáng tạo với tóc búi “sock bun”

N.M (Dịch)-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 06:00 GMT+7

Tóc búi "Sock bun" được coi là xu hướng thời trang tóc phổ biến trên toàn thế giới, nhưng bạn vẫn muốn tạo ấn tượng riêng cho mình? Hãy tham khảo một số kiểu gợi ý sau.

1. Tóc búi “sock bun” kết hợp tóc tết kiểu Pháp

Đây là một kiểu búi đặc biệt giúp bạn nổi bật khi xuất hiện. Để làm được kiểu tóc này, trước tiên bạn tết tóc kiểu Pháp theo hướng lên trên. Sau đó, buộc chặt phần tóc còn lại, dùng dụng cụ độn tóc tròn để búi như hình.

2. “Sock bun” phá cách với một chiếc khăn

Khăn là món phụ kiện luôn sẵn có trong tủ quần áo của phái đẹp vì thế, bạn có thể sử dụng bất kỳ màu sắc và kiểu khăn mỏng nào để tạo kiểu tóc này. Đơn giản chỉ cần quấn khăn quanh búi tóc “sock bun” và thắt nút bên cạnh, bạn đã trở thành một cô gái đáng yêu và thời trang!

3. Phong cách “sock bun” điệu đà

Phong cách dễ thương và dễ thao tác này cho phép bạn tự do tạo kích cỡ búi tóc tuỳ thích. Nếu không có dụng cụ độn tóc tròn, bạn có thể cắt một chiếc tất và cuộn tròn lại để thay thế. Ngoài ra, một chiếc nơ to điệu đà bên dưới búi tóc cũng là cách tạo điểm nhấn trên mái tóc của bạn.

4. Tạo kiểu với hai bím tóc tết nhỏ

Đây là phong cách cực kỳ dễ thương và đơn giản. Nếu bạn đã chán kiểu “sock bun” cổ điển, hãy thử cách này. Đó là một phong cách tuyệt vời có thể phù hợp cho những bữa tiệc trang trọng hoặc gặp gỡ bạn bè bình thường.

5. “Sock bun” cổ điển

Đây được coi là phiên bản gốc của tất cả các kiểu búi “sock bun”! Nếu bạn đang vội và không có thời gian để tạo kiểu cho mái tóc của mình, hãy trung thành với kiểu này. Cực kỳ nhanh và dễ dàng bởi bạn chỉ mất khoảng 5 phút để thao tác.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước