Gordon Ramsay - Đầu bếp khó ưa nhất thế giới

Như Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 22/12/2016 08:00 GMT+7

VTV.vn - Gordon Ramsay là đầu bếp danh tiếng nhất thế giới thời điểm hiện tại. Ông nổi tiếng một phần vì tài nấu nướng điêu luyện và một phần vì tính cách cực kì nóng nảy.

Nóng nảy cục cằn, thường xuyên miệt thị người khác là một số đặc điểm của vị đầu bếp có biệt danh đầu bếp khó ưa nhất thế giới.

Sinh ra ở Glasgow, Scotland năm 1966, Gordon Ramsay đã từng mơ ước làm cầu thủ bóng đá. Nhưng một chấn thương năm 19 tuổi đã dập tắt hoài bão sân cỏ và hướng Ramsay tới con đường ẩm thực.

Gordon Ramsay - Đầu bếp khó ưa nhất thế giới - Ảnh 1.

Trong suốt hàng chục năm sau đó, Gordon Ramsay đã theo học các đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới. Cho tới khi chính bản thân ông cũng tạo ra được phong cách ẩm thực của riêng mình dựa trên ẩm thực của Pháp và được nhiều giải thưởng danh giá.

Các cửa hàng của Gordon Ramsay đã được thưởng tới 16 ngôi sao Michelin - một hân hạnh mà bất kì ai trong làng ẩm thực thế giới cũng thèm muốn. Nhiều người còn nói rằng, Gordon Ramsay nóng tính không phải vì ông là một người cục cằn mà vì trong thế giới của ông, từ miếng thịt cho tới hạt gia vị đều không được phép ở dưới chuẩn hoàn hảo.

Đầu bếp ăn bún chả cùng Tổng thống Obama tháo tạp dề chu du khắp thế giới Đầu bếp ăn bún chả cùng Tổng thống Obama tháo tạp dề chu du khắp thế giới Nghề đầu bếp thượng hạng - Có thể mất mạng vì áp lực Nghề đầu bếp thượng hạng - Có thể mất mạng vì áp lực Nữ đầu bếp trẻ gốc Việt làm rạng danh ẩm thực Việt Nam Nữ đầu bếp trẻ gốc Việt làm rạng danh ẩm thực Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước