Hiệu quả ứng dụng công nghệ Topline-Saphier Motion trong điều trị nám da

VTV9-Thứ hai, ngày 18/06/2018 20:59 GMT+7

VTV.vn - Với sự phát triển của công nghệ, hiện nỗi lo về nám da sẽ được giải quyết phần nào, đặc biệt với ứng dụng Topline-Saphier Motion.

Công nghệ Topline-Saphier Motion đã được chuyển nhượng độc quyền từ Đức và Áo về Việt Nam và hiện Shapeline Việt Nam đang sử dụng. Với ứng dụng Topline-Saphier Motion, sau liệu trình điều trị, tỷ lệ sạch vết nám da đạt từ 70 - 90%. Công nghệ này đã được Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận hiệu quả sử dụng.

Nám da vốn là nỗi lo của đa số phụ nữ khi bước từ lứa tuổi 30 - 40 và sau 40. Trước đây, không có phương pháp cụ thể nào để trị nám. Cách các chị em thường dùng là phương pháp lột tẩy, sử dụng kem trị nám trắng da siêu tốc mà không nghĩ đến hậu quả bào mòn da và những ảnh hưởng về lâu dài.

Thực chất, mỹ phẩm chỉ có thể tác động đến lớp biểu bì bên ngoài mà không thể tác động sâu vào bên trong. Trong trường hợp thành phần mỹ phẩm có tính chất lột tẩy cao, da sẽ bị bào mòn, tổn thương.

Điều trị nám da cần lâu dài và đúng cách Điều trị nám da cần lâu dài và đúng cách

VTV.vn - Đại diện bệnh viện Da liễu Trung ương cho rằng, hoàn toàn có thể chữa được bệnh nám má. Tuy nhiên, việc điều trị nám phải lâu dài và đúng cách.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước