Hướng dẫn sử dụng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret

PV-Thứ bảy, ngày 28/03/2020 14:55 GMT+7

VTV.vn - Thương hiệu “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” đã phát triển sản phẩm xịt phụ khoa LiveSpo X-Secret chứa bào tử lợi khuẩn Bacillus.

Lợi khuẩn không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ xử lý các bệnh lý trên da, đường hô hấp, đường tiêu hóa mà chúng còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe vùng kín của phụ nữ khỏi nguy cơ viêm nhiễm và phòng ngừa các bệnh phụ khoa. Chính vì công dụng này, thương hiệu "Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH" đã phát triển sản phẩm xịt phụ khoa LiveSpo X-Secret chứa bào tử lợi khuẩn Bacillus.

Hướng dẫn sử dụng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret - Ảnh 1.

Trong môi trường vùng kín có khoảng 30 loài vi khuẩn khác nhau. Hệ sinh thái âm đạo luôn duy trì được trạng thái khỏe mạnh nhờ những vi khuẩn này. Chúng được biết đến với vai trò trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản phụ nữ như sau:

- Sản sinh acid để duy trì giá trị pH dao động trong khoảng 3.5 đến 4.5, giúp âm đạo luôn luôn khỏe mạnh. Khi giá trị pH vượt ra khỏi khoảng này, nó sẽ là yếu tố tạo điều kiện cho hại khuẩn phát triển, gây nên các tình trạng ngứa, rát, khó chịu ở âm đạo.

- Sản sinh H2O2 và kháng sinh tự nhiên để ức chế và tiêu diệt hại khuẩn; giúp làm giảm tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.

- Bám hết vào niêm mạc âm đạo làm cho hại khuẩn không còn chỗ bám nên chúng không trụ lại được và không có cơ hội gây bệnh đối với âm đạo.

- Giúp tái tạo lại lớp niêm mạc âm đạo.

Có thể thấy rằng Lợi khuẩn có vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm phụ khoa có thành phần là Lợi khuẩn thì chúng ta cần phải biết sử dụng đúng cách, đặc biệt là sản phẩm dạng xịt LiveSpo X-Secret - một dạng sản phẩm chăm sóc phụ khoa rất mới trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret

Một bộ sản phẩm LiveSpo X-Secret bao gồm 4 ống chứa hỗn dịch bào tử lợi khuẩn, mỗi ống này có dung tích 5ml chứa hơn 5 tỷ bào tử lợi khuẩn và 1 lọ xịt. Ngoài quy cách đóng gói này, hiện nay LiveSpo X-Secret đã có hộp 5 ống (không bao gồm lọ xịt) giúp người dùng tiết kiệm hơn cho những lần mua hàng sau đó.

Để bắt đầu thực hiện các thao tác sử dụng sản phẩm, trước tiên bạn cần phải vệ sinh tay thật sạch sẽ, đảm bảo hạn chế tối đa sự xâm nhập vào trong bình xịt của vi khuẩn từ bên ngoài môi trường.

Bước 1: Tách ống Bào tử lợi khuẩn và lắc nhẹ hỗn dịch.

Hướng dẫn sử dụng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret - Ảnh 2.

Bước 2: Dùng ngón tay xoay ngược kim đồng hồ để mở nắp lọ xịt. Việc này đơn giản giống như các bạn thường vặn nắp thỏi son vậy.

Hướng dẫn sử dụng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret - Ảnh 3.

Bước 3: Nhấc nhẹ ống thủy tinh ra khỏi bình xịt.

Hướng dẫn sử dụng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret - Ảnh 4.

Bước 4: Đổ hỗn dịch chứa 5 tỷ Bào tử lợi khuẩn vào ống thủy tinh.

Hướng dẫn sử dụng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret - Ảnh 5.
Hướng dẫn sử dụng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret - Ảnh 6.

Bước 5: Chuyển ống đã có hỗn dịch Bào tử lợi khuẩn vào bình xịt, vặn lại và sử dụng xịt vào vùng kín.

Hướng dẫn sử dụng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret - Ảnh 7.

Sau khi sử dụng hết ống Bào tử lợi khuẩn đầu tiên, bạn cần chú ý vệ sinh ống thủy tinh bằng cách tráng lại bằng nước muối sinh lý và vẩy khô trước khi dùng lại bình. Việc làm sạch bình này giúp chúng ta thu được hiệu quả cao nhất của những ống Bào tử lợi khuẩn tiếp theo.

Một sản phẩm muốn thu được hiệu quả tốt nhất thì ngoài việc được sử dụng đúng cách, cần sự phối hợp với việc duy trì lối sống, sinh hoạt lành mạnh. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng sản phẩm, LiveSpo X-Secret hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng đúng cách, phù hợp và theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Bào tử lợi khuẩn xịt phụ khoa LiveSpo X – Secret là sản phẩm ứng dụng công nghệ "Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH" với thành phần chứa trên 5 tỷ lợi khuẩn sống Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans và nước muối sinh lý 0,9% trong một ống 5ml. Sản phẩm giúp kháng khuẩn, khử mùi hôi và cảm giác ngứa, khó chịu; phòng ngừa và hỗ trợ xử lý các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; phục hồi và cân bằng hệ vi sinh âm đạo.

hdsd x-secret - anh -san-pham

Để được tư vấn và giải đáp miễn phí về sức khỏe phụ khoa, độc giả vui lòng liên hệ 1900 8946

Sản phẩm được công bố chính thức bởi Công ty Cổ phần LiveSpo Toàn Cầu

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước