Mỗi sản phẩm chả cá có màu sắc, kiểu dáng và mùi vị khác nhau. Điểm chung duy nhất là các món ăn này được làm từ nguyên liệu cá tươi. Chả cá là món ăn đã rất quen thuộc, nhưng có thể bạn chưa từng nghe đến các món như: chả cá bí đỏ, chả cá bọc lá lốt hay bánh bao chả cá.
Không như các sản phẩm thường gặp trên thị trường, chả cả của chị Nguyễn Thu Hồng (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) được làm ra theo công nghệ Nhật Bản. Ba năm theo học làm chả cá tại Nhật Bản đã giúp chị thực hiện được những loại chả cá đẹp mắt và chất lượng. Cũng không có gì là ngạc nhiên khi thành phẩm của chị mang hình dáng chả cá mà người Nhật thường làm.
Tạo màu bằng nguyên liệu thiên nhiên, mới đây, chị Hồng đã cho ra đời những sản phẩm chả cá mang hương vị Việt như: nem chả cá, giò lụa chả cá.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!